[Báo Giá] Điện Thoại IP Phone Hàng Chính Hãng – Giá Tốt Nhất TPHCM

Điện thoại IP Phone hay VoIP Phone là dòng điện thoại thông minh được phát triển trên nền tảng VoIP. Đây có thể nói là bước tiến trong ngành viễn thông cùng với thời đại bùng nổ Internet.

Siêu Thị VoIP cung cấp đầy đủ sản phẩm Điện Thoại IP Phone chính hãng, thương hiệu uy tín như Yealink, Sangoma, Grandstream, … với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

✔️100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. ✔️ GIÁ CẠNH TRANH SO VỚI THỊ TRƯỜNG.  ✔️HOTLINE: 0989 342 924

Mô tả danh mục:


Công nghệ internet ngày càng phát triển bùng nổ, song đó việc ứng dụng internet vào trong hệ thống tổng đài càng được chú ý đến. Điện thoại IP Phone càng ngày được sử dụng nhiều, thay thế cho các dòng điện thoại Analog truyền thống lỗi thời. Hiện nay, IP Phone là một phương tiện liên lạc và truyền tải thông tin phổ biến ở các nước phát triển, trong đó có Việt Nam.

Điện thoại IP là gì?

Hiện thoại IP phone hay còn có tên gọi khác là điện thoại VOIP, đây là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hoặc mạng Internet. Sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, MAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP.
điện thoại ip
Điện thoại ip là gì?
So với điện thoại Analog truyền thống cũ, sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý bởi sử dụng đường cáp đồng RJ11 để kết nối trực tiếp với tổng đài hoặc line bưu điện. Đối với điện thoại bàn IP kết nối trực tiếp qua cổng mạng Lan hoặc Wifi nên việc kết nối sẽ dễ dàng, sử dụng được mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Các dòng điện thoại IP Phone hiện nay

Hiện nay có 3 loại IP Phone chính đó là:
 • Điện thoại IP dùng dây Lan: Đây là dòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trên mỗi điện thoại được trang bị 2 port mạng RJ45 (nó có tác dụng share mạng lại cho máy tính sử dụng mà không cần phải đi thêm dây). Tùy vào từng dòng mà có thể được trang bị port 100M hoặc port 1G. Dòng điện thoại IP này còn được phân chia thành 2 dòng nhỏ theo chức năng cấp nguồn Power Over Internet (PoE).
 • Điện thoại không dây (mẹ bồng con): Đi theo bộ thường có 1 đế phát (có cắm mạng Lan) và các máy con có thể di chuyển trong một phạm vi cho phép nhất định. Dòng điện thoại này được ứng dụng nhiều bởi tính linh động cao và không cần đi dây mạng.
 • Điện thoại Wifi: Các dòng điện thoại IP có chức năng kết nối wifi trực tiếp từ các thiết bị phát.
điện thoại ip

Các thương hiệu điện thoại IP Phone phổ biến

Điện thoại ip phone yealink 

Điện thoại IP Yealink là một đại diện cho công nghệ tiên tiến, đã cải thiện đáng kể bất kỳ môi trường VoIP dựa trên SIP nào. Điện thoại bàn IP Phone không dây Yealink có giá thành phù hợp, đáng tin cậy, cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp.
điện thoại ip yealink
Điện thoại ip yealink
Điện thoại bàn VoIP và điện thoại video Yealink gồm có các dòng SIP-T2, SIP-T3 và SIP-T4. Sê-ri SIP-T2 (thiết kế cho tủ và bàn); dòng sê-ri SIP-T3 cho quản lý và giám đốc điều hành và dòng SIP-T4 cung cấp các tính năng như màn hình cảm ứng và thiết kế công thái học.

Điện thoại ip phone cisco

Điện thoại IP phone Cisco là thiết bị IP phone được sản xuất từ tập đoàn công nghệ Cisco. Đây là một thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc và giữ vững được vị thế hàng đầu trong suốt bao năm qua trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dành cho hệ thống mạng tại các doanh nghiệp.
điện thoại ip Cisco
Điện thoại ip Cisco
Điện thoại Cisco IP phone tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như hiển thị được số người gọi, hiển thị cuộc gọi nhỡ, có thể ghi âm cuộc gọi hoặc chuyển cuộc gọi. Dòng điện thoại IP này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, giúp đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho các cuộc gọi và cung cấp công nghệ mới nhất với tùy chọn sử dụng tại chỗ hoặc thông qua Cloud.

Điện thoại ip phone grandstream

Điện thoại IP grandstream là một giải pháp mạnh mẽ, tùy biến giao tiếp cho mỗi cá nhân và mang lại hiệu quả cho công việc.
điện thoại ip grandstream
Điện thoại ip grandstream
Grandstream sẽ có tất cả những gì bạn cần, từ điện thoại cơ bản, tầm trung, cao cấp, video hoặc không dây. Bên cạnh đó, Grandstream còn cung cấp một  ứng dụng softphone miễn phí, Grandstream Wave. Tất cả các điện thoại IP Grandstream đều tương thích với các thiết bị hoặc dịch vụ SIP của bên thứ ba. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng ghép nối điện thoại IP với chuỗi IP tổng đài IP của UCM để nhận được nhiều hơn từ điện thoại IP của bạn.

Điện thoại ip phone polycom

Tất cả các dòng điện thoại IP Polycom đều được thiết kế với giao diện trực quan và âm thanh VoIP chất lượng cao. IP phone Polycom cung cấp giải pháp dựa trên năng suất hoàn hảo cho bất kỳ loại người dùng nào, từ những người gọi không thường xuyên đến những người lao động tri thức.
điện thoại ip polycom
Điện thoại ip polycom
Những dòng điện thoại IP Phone Polycom tốt nhất, có giá cả hợp lý do Việt Song Phát cung cấp, mang tới giải pháp toàn diện cho khách hàng, gồm có:
 • Dòng Điện thoại doanh nghiệp Polycom VVX
 • Dòng Điện thoại Polycom Soundpoint IP
 • Dòng Điện thoại Polycom CX
 • Dòng Điện thoại hội nghị Polycom
 • Dòng Điện thoại hội nghị Polycom Analog

Cách sử dụng điện thoại IP

Thực hiện cuộc gọi

Để thực hiện cuộc gọi, bạn thực hiện theo những bước sau:
 • Sử dụng thiết bị tay cầm: Bạn nhấc tay cầm điện thoại lên và đồng thời nhấn số điện thoại mà bạn muốn gọi tới. Sau đó bấm nút #Send để gọi đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chờ khoảng 3 giây để điện thoại tự động kết nối mà không cần bấm nút #Send.
 • Sử dụng loa ngoài: Bạn chỉ cần nhấn vào Speaker và nhập số điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút #Send để thực hiện cuộc gọi.
 • Sử dụng thiết bị tai nghe: Nếu bạn đang sử dụng tai nghe thì nhấn headset (tai nghe) để bật. Sau đó nhập luôn số điện thoại và nhấn nút #Send để gọi.

Trả lời cuộc gọi

 • Sử dụng thiết bị cầm tay: Nhấc điện thoại lên và nghe
 • Sử dụng thiết bị loa ngoài: Mở loa ngoài nghe nhấn nút Speaker
 • Sử dụng thiết bị tai nghe: Nhấn nút headset
Nếu trường hợp bạn đang nghe điện thoại và có một cuộc gọi khác đến thì màn hình sẽ hiển thị Incoming Call: #. Nếu muốn trả lời cuộc gọi thì nhấn phím Answer, còn từ chối cuộc gọi thì nhấn Reject. điện thoại ip phone  

Tắt tiếng cuộc gọi (Muting a call)

Để tắt tiếng cuộc gọi trong thời gian thoại, nhấn nút Mute. Và khi đó biểu tượng Mute sẽ hiển thị lên màn hình. Nếu muốn bật tiếng cuộc gọi thì nhấn nút Mute.

Điều chỉnh âm lượng

Để tăng âm lượng cuộc gọi, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) phía bên tay phải. Ngược lại, nếu muốn giảm âm lượng nhấn vào dấu trừ (-) bên tay trái. Trong trường hợp không phải tăng hay giảm âm lượng cuộc thoại mà người dùng muốn tăng/giảm âm lượng của tiếng chuông khi gọi đến. Bạn cũng chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu “+” và “-” tương ứng với chức năng tăng và giảm như đã nói ở trên.

Chuyển cuộc gọi

Để chuyển cuộc gọi chúng ta có 3 cách: Blind Transfer:
 • Nhấn nút Tran để giữ cuộc gọi. Quay số điện thoại mới và nhấn phím mềm Tran để gọi ra ngoài. Cuộc gọi sẽ chuyển sang tình trạng giữ và màn hình hiển thị Transferred.
 • Sau khi cuộc gọi được trả lời, nhấn nút Cancel để hoàn thành việc chuyển.
 • Bạn sẽ bị ngắt kết nối từ các cuộc gọi và các bên khác sẽ có thể nói chuyện.
Attended Transfer:
 • Nhấn nút Tran để giữ cuộc gọi. Sau đó bấm số điện thoại mới và nhấn OK hoặc Send để gọi ra.
 • Sau khi cuộc gọi được trả lời bạn có thể nói chuyện với bên thứ ba. Nhấn nút Tran hoàn thành chuyển.
Semi-Attended Transfer:
 • Nhấn nút Tran để giữ cuộc gọi. quay số mới và nhấn OK hoặc nút Send để gọi ra.
 • Trong khi số mới đang đổ chuông điện thoại của bạn sẽ chuyển sang trạng thái giữ.
 • Bạn sẽ bị ngắt kết nối khi người được chuyển bắt máy đồng thời người gọi và người được chuyển có thể nói chuyện với nhau.
điện thoại ip phone

Ngắt cuộc gọi

 • Ngắt điện thoại dạng tay cầm: Thực hiện thao tác gác máy hoặc nhấn vào nút End Call.
 • Khi đang sử dụng loa ngoài: Bạn trực tiếp nhấn vào vào nút chiếc loa hoặc là nút End Call đều được.
 • Sử dụng tai nghe (headset): Tương tự như hai trường hợp trên, bạn cũng chỉ cần nhấn vào nút End Call là đã ngắt cuộc gọi thành công.

Xem lịch sử cuộc gọi

 1. Nhấn chọn History khi điện thoại không có cuộc thoại nào. Nhấn nút lên hoặc xuống để cuộn qua danh sách.
 2. Chọn một mục từ danh sách, bạn có thể thực hiện được những điều sau:
 • Nhấn chọn Send để gọi ra mục nhập.
 • Nhấn chọn Delete để xóa mục nhập khỏi danh sách.
Nếu bạn nhấn chọn Option thì bạn cũng có thể thực hiện như sau:
 • Chọn Detail để xem thông tin chi tiết về mục nhập.
 • Chọn Add to Contacts để thêm mục nhập vào danh bạ nội bộ.
 • Chọn Add to Blacklist để thêm mục nhập vào danh sách blacklist.
 • Chọn Delete All để xóa tất cả các mục nhập khỏi danh sách.

Login/Logout Agent

 • Login: Bạn cần nhấc máy bấm *11 và bấm phím #. Sau đó, tiếp tục nhập số agent và bấm #. Tiếp tục nhập pass agent và bấm # là xong quá trình login.
 • Logout: Thao tác đơn giản hơn Login, bạn chỉ cần nhấc máy bấm *12 và bấm phím #.

Các câu hỏi thường gặp về điện thoại IP Phone

 1. Điện thoại IP là gì?
Điện thoại IP là điện thoại hoạt động trên môi trường Internet thay cho công nghệ điện thoại truyền thống hoạt động trên truyền dẫn analog.
 1. Điện thoại IP Phone và điện thoại VoIP có giống nhau không?
Giống. Đây là 2 khái niệm hoàn toàn giống nhau.
 1. Điện thoại IP có khả năng share mạng không?
Hầu hết các điện thoại IP đều có 2 port mạng. 1 port cắm trực tiếp dây mạng và port con lại dùng để share mạng cho thiết bị khác mà không cần switch.
 1. Điện thoại IP có cần tổng đài không?
Điện thoại IP cần phải có 1 tổng đài IP vì nó không hoạt động độc lập, nó đóng vai trò là sip server để kết nối vào.
 1. Điện thoại IP có kết nối được wifi không?
Câu trả lời là CÓ. Nếu không có mạng Lan để nối trực tiếp thì cũng có thể sử dụng điện thoại IP có chức năng wifi hoặc không dây.