Phần Mềm Hội Nghị – Phần Mềm Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Tốt Nhất

Mô tả danh mục:

Những thắc mắc của người dùng khi sử dụng Zoom Meeting

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người sử dụng Zoom cho việc học tập, hội họp… Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về ứng dụng này.

Có bao nhiêu người có thể tham gia cuộc họp?

Hiện nay, tất cả các gói Zoom đều cho phép tối đa 100 người tham gia trong mọi cuộc họp. Riêng với Large Meeting add – on cho phép tối đa lên tới 1.000 người tham gia. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức những cuộc họp với số lượng không giới hạn nhưng nếu như bạn muốn chúng diễn ra đồng thời thì bạn cần thêm Host License để có thể duy trì.

Khác biệt giữa gói Zoom Basic và gói Pro?

Gói Zoom basic là gói được trang bị đầy đủ các tính năng miễn phí với các cuộc gọi 2 người không giới hạn. Tùy theo nhu cầu mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng zoom trong bao lâu, nhưng nếu cuộc họp có trên 2 người, bạn chỉ có thời lượng tối đa là 40 phút. Đối với gói Pro thì bạn hoàn toàn có thể có những đặc điểm của gói basic và có thêm những đặc điểm là cuộc họp trên 3 người hoàn toàn không giới hạn thời gian và có thêm tính năng kiểm soát thành viên tham.

Nếu số lượng tham gia trên 100 người thì phải làm thế nào?

Trong trường hợp số lượng người tham gia Zoom trên 100 người thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

  • Phương án 1: Chuyển gói đang sử dụng sang các gói Business (300 người) hoặc Enterprise (500 người). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, những gói này đều yêu cầu số lượng host tối thiểu là 10 hoặc 50.
  • Phương án 2: Mua thêm gói Lange Meeting 500 hoặc 1.000. Phương án này giúp bạn mở rộng được số lượng người dùng.

Làm thế nào để đảm bảo lớp học zoom được bảo mật an toàn?

Để đảm bảo lớp học qua Zoom được bảo mật an toàn thì trước hết bạn cần đăng ký tại đơn vị cung cấp tài khoản uy tín, chất lượng. 

Zoom có chức năng phê duyệt khi học sinh đăng nhập. Do đó các thầy, cô giáo cùng phụ huynh và học sinh cần bảo mật thông tin ID và mật khẩu.

Ngoài ra, một số thầy cô cũng đã chia sẻ, để tiết học diễn ra an toàn thì họ luôn quy định học sinh không được vẽ lên bài giảng khi để ở chế độ chia sẻ màn hình, tắt âm thanh, khóa chức năng chat trong lớp và thường xuyên khóa phòng học sau giờ dạy 15 phút.