Mô tả danh mục:

TAI NGHE CALL CENTER PLANTRONICS –  TAI NGHE TỔNG TÀI VIÊN GIÁ RẺ

Tai nghe Call Center Plantronics là một trong những thương hiệu tai nghe chất lượng trên thị trường hiện nay. Plantronics là một nhà sản xuất thương hiệu tai nghe nổi tiếng trên thế giới, thành lập từ năm 1961 tại tại California (Mỹ). Siêu thị VoIP là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm tai nghe call center Plantronics ứng dụng cho các tổng đài viên, trung tâm chăm sóc khách hàng, hệ thống contact center… 

tai nghe call center plantronics

Tại sao tai nghe Plantronics quan trọng với các trung tâm cuộc gọi

Tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất cho đại lý của bạn có thể là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả và năng suất của nhân viên. Các trung tâm cuộc gọi thường có những tiếng ồn ào, làm gián đoạn giao tiếp hiệu quả qua cuộc gọi. Đây chính là lý do tại sao nếu bạn đeo tai nghe không thoải mái hoặc khó sử dụng sẽ khiến đại diện trung tâm cuộc gọi của bạn phân tâm hoặc họ không thể nghe hoặc giao tiếp rõ ràng trong khi gọi, năng suất và hiệu quả của họ sẽ bị ảnh hưởng. 

tai nghe call center plantronics

Ngược lại, tai nghe Plantronics có âm thanh tuyệt vời và micro rõ ràng, đeo vào thoải mái thì có thể giúp bạn dễ dàng quản lý đa nhiệm hơn nhiều trong các cuộc gọi. Từ đó sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng hơn vì họ sẽ được giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của họ ngay lập tức.

Tiêu chí lựa chọn tai nghe Call Center Plantronics cho doanh nghiệp

Tuổi thọ của tai nghe

Một điều quan trọng không thể bỏ qua đó là thời gian làm việc của tai nghe. Bởi nếu tai nghe bị hỏng thường xuyên thì rất có thể làm tăng sự thất vọng của bạn đồng thời làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên. Đây là điều mà bạn không muốn xảy ra.

tai nghe call center plantronics có tuổi thọ dài
Tai nghe call center plantronics có tuổi thọ dài

Vì thế, hãy đảm bảo rằng tai nghe Plantronics được làm từ vật liệu chất lượng tốt, nắp tai không bị bung ra thường xuyên.

Tính năng khử tiếng ồn

Bạn nên xem xét tính năng khử tiếng ồn của tai nghe. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu tai nghe có thể ngăn chặn mọi tiếng ồn bên ngoài hay không, cuộc trò chuyện của bạn với khách hàng có bị gián đoạn không. Tai nghe Plantronics cho phép bạn lắng nghe khách hàng của mình ở mức âm lượng trung bình thấp, điều này có khả năng bảo vệ thính giác của bạn. Đây quả là một điều tuyệt vời.

tai nghe call center plantronics khử tiếng ồn tốt
Tai nghe plantronics khử tiếng ồn tốt

Tai nghe Plantronics khử tiếng ồn phù hợp cho văn phòng của bạn không chỉ chặn âm thanh một cách thụ động bằng cách cung cấp một rào cản vật lý hiệu quả, như bạn sẽ nhận được với tất cả các tai nghe nhét trong tai hoặc over-ear. 

Trên thực tế, hãng sản xuất đã sử dụng công nghệ để bổ sung thêm một lớp ANC (khử tiếng ồn chủ động) đặc biệt vô giá trong các trung tâm cuộc gọi và bất cứ nơi nào có tiếng ồn liên tục ở phạm vi thấp.

Sự thoải mái khi đeo thiết bị trong nhiều giờ

Để đạt được năng suất tối ưu thì độ bền và sự thoải mái của tai nghe cũng quan trọng không kém. Bạn cần lưu ý điều này khi lựa chọn tai nghe cho doanh nghiệp của mình. Tổng đài viên thường làm việc trong nhiều giờ, 8-9 tiếng hoặc thậm chí là lâu hơn trong những ngày cao điểm. Chính vì thế, tai nghe đóng vai trò cực quan trọng. 

tai nghe call center plantronics mang lại sự thoải mái
Tai nghe plantronics mang lại sự thoải mái

Bạn không thể ngồi khi đeo một chiếc tai nghe vừa nặng và không phù hợp trong nhiều giờ khi nói chuyện với khách hàng, điều này sẽ giảm hiệu suất làm việc. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm tai nghe có miếng che tai dày, ôm sát miệng và băng đô có đệm.

Tai nghe Plantronics cho phép bạn đeo trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu. Một chiếc tai nghe nhẹ và tiện dụng có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn.

Giá thành tốt

Với sản phẩm tai nghe Call Center thì bạn thường khó có thể mua được loại vừa có chất lượng âm thanh tốt mà giá tiền lại thấp. Vì vậy bạn nên cân nhắc để quyết định chọn mua tai nghe phù hợp ngân sách và yêu cầu của mình. Tuy nhiên nên mua tai nghe có thương hiệu rõ ràng, vì độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt và có bảo hành. Và tai nghe Plantronics là một sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Tai nghe Call Center Plantronics cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tai nghe Plantronics C3210 

Tai nghe Plantronics C3210 là dòng tai nghe UC có dây, có độ bền cao, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối, với các tính năng nổi bật như công nghệ chống ồn, lọc tạp âm ở môi trường xung quanh. Tai nghe phù hợp cho các công việc văn phòng, tư vấn, telesale.

Tai nghe Plantronics C3210 
Tai nghe Plantronics C3210
Thông tin kỹ thuật
 • Công nghệ kết nối: Có dây
 • Chế độ âm thanh: Mono
 • Đáp ứng tần số tối thiểu: 20 Hz
 • Phản ứng tần số tối đa: 20 kHz
Ống nghe
 • Thiết kế tai nghe: Over-the-head
 • Loại tai nghe: Monaural
Microphone
 • Công nghệ micrô: chống tiếng ồn
 • Thiết kế Microphone: Boom / On-cable
 • Giao diện / Cổng
 • Giao diện máy chủ: USB Type C
Tính chất vật lý
 • Màu sắc: đen
 • Yếu tố hình thức: Supra-aural
 • Trọng lượng (xấp xỉ): 3,10 oz

Tai nghe Plantronics BlackWire C3220 USB-A

Âm thanh vượt trội

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micro khử tiếng ồn và âm thanh nối hi-fi, tai nghe Blackwire C3220 USB-A mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Tai nghe Plantronics BlackWire C3220 USB-A
Tai nghe Plantronics BlackWire C3220 USB-A

Tùy chọn kết nối

Lý tưởng cho những người lao động tri thức, những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Blackwire C3220 USB-A mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt – ở mức giá khởi điểm. Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB hoặc C-C tiêu chuẩn. Plantronics BlackWire C3220 USB-A cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn. 

Tiện nghi và tính di động

Tận hưởng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng BlackWire C3220 USB-A. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi.

Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A

Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A là dòng tai nghe UC có dây, có độ bền cao, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối. Plantronics Manager Pro một phần mềm bổ sung dịch vụ cho mẫu tai nghe này và bạn sẽ có giải pháp trong tương lai.

Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A
Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A

– Cung cấp băng thông rộng cho PC, micro khử tiếng ồn và âm thanh nổi Hi-fi, mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện.

– Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện

 • Ống nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A
 • Thiết kế tai nghe: Over-the-head
 • Loại tai nghe: Monaural
 • MICROPHONE
 • Công nghệ micrô: Hủy tiếng ồn
 • Thiết kế Microphone: Boom / On-cable
 • Giao diện / Cổng
 • Giao diện máy chủ: USB Type C

Tai nghe call center Plantronics C3225

Sản phẩm Tai nghe call center
Hãng sản xuất Plantronics
Model Blackwire C3225 (chuẩn USB, 2 tai)
Thiết kế Chụp tai
Kết nối USB, cổng 3.5mm
Microphone Có
Màu sắc Đen

Là dòng tai nghe chất lượng cao, âm thanh qua hai tai đặc biệt phù hợp cho các trung tâm chăm sóc khách hàng. Và có khả năng kết nối với máy tính qua cổng Usb. Tai nghe call center Plantronics C3225 là một trong những mẫu tai nghe có dây chất lượng âm thanh tốt của hãng Plantronics.

Tai nghe call center Plantronics C3225
Tai nghe call center Plantronics C3225

Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi đàm thoại liên tục, hội nghị, đào tạo trực tuyến, bởi kết nối khá đơn giản, trọng lượng nhẹ và nhiều tính năng đa dụng mang đến trải nghiệm mới mẻ. Hỗ trợ cổng USB type-A và cổng 3.5mm. Dùng cho máy tính qua cổng USB.

Tai Nghe Plantronics BlackWire C5220 USB-C

Tai nghe Plantronics BlackWire C5220 USB-C phù hợp với ngày làm việc bận rộn của bạn.Dễ sử dụng, kết nối USB và 3.5mm cho phép bạn làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau.Và nó đủ thoải mái để mặc cả ngày, với âm thanh nổi hi-fi bao quanh bạn trong âm thanh.

Tai Nghe Plantronics BlackWire C5220 USB-C
Tai Nghe Plantronics BlackWire C5220 USB-C

Tai nghe Plantronics Blackwire C5220 USB-C lý tưởng cho việc sử dụng cả ngày, dùng với VoIP Softphones và là tai nghe đa phương tiện.

 •  Lý tưởng cho việc sử dụng cả ngày,  Dùng với VoIP Softphones và là tai nghe đa phương tiện
 •  Âm thanh băng rộng PC cao cấp với micro khử tiếng ồn
 •  Xử lý tín hiệu số (DSP) cho âm thanh thoại tự nhiên hơn
 •  Đệm tai bằng da siêu mềm cho sự thoải mái cả ngày
 •  Đệm kim loại được đệm có độ bền cao và phù hợp với an toàn
 •  Plantronics C5220 usb-C có đệm tai gấp và bao gồm hộp đựng
 •  Người gọi nghe bạn tốt hơn với micrô linh hoạt
 •  Đệm tai lớn chặn tiếng ồn xung quanh để bạn nghe rõ hơn

Tai nghe call center Plantronics Voyager Focus UC

Đây là dòng tai nghe B825 Standard có choàn đầu không dây, Plantronics Voyager Focus Uc là sản phẩm tai nghe cao cấp của hãng Plantronics, hỗ trợ công nghe khử tiếng ồn cao cấp nhất giúp người dùng tập trung cuộc thoại không tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe call center Plantronics Voyager Focus UC
Tai nghe call center Plantronics Voyager Focus UC
 • Plantronics Voyager focus UC hỗ trợ 2 bên tai nghe
 • Hỗ trợ đệm da cao cấp
 • Kết nối Pluetooth với các thiết bị khác (điện thoại IP Phone, máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…)
 • Hỗ trợ nút cảm ứng tăng giảm âm lượng trên đệm tai
 • Micro điều chỉnh được toạ độ, góc quay tuỳ thích
 • Là một lựa chọn phù hợp cho giải trí và chăm sóc khách hàng
 • Công nghệ ANC (Active noise canceling) giúp loại bỏ 100% tiếng ồn xung quanh.
 • Sử dụng cảm biến thông minh theo ngữ cảnh để hỗ trợ bạn lúc đàm thoại hoặc giải trí nghe nhạc.
 • Plantronics Voyager focus UC sử dụng năng động cho việc thay đổi các thiết bị giải trí khác nhau
 • Thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ cho mỗi lần sạc
 • Bộ desktop hỗ trợ Sạc đứng thiết bị
 • Bluetooth USB mini
 • Plantronics Voyager focus UC có đèn báo tín hiệu

Tại Siêu thị VoIP – địa chỉ uy tín có phân phối trực tuyến sản phẩm tai nghe Plantronics mới nhất. Để tham khảo giá tai nghe tốt nhất, bạn liên hệ với chúng tôi theo cách thức như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
 • Add: 862/80 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
 • Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
 • Email: vietsongphat@gmail.com