[Báo Giá] Điện Thoại Yealink Chính Hãng Bảo Hành 2 Năm 

Điện thoại Yealink là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu năng các dòng VoIP. Ngày càng nhiều sản phẩm với thiết kế thanh lịch, chức năng đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp hơn.

Siêu Thị VoIP cung cấp đầy đủ mẫu mã sản phẩm Điện thoại Yealink chính hãng với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Một số sản phẩm phổ biến như: Yealink SIP T30, Yealink SIP-T31, YeaLink SIP-T33

✔️100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ✔️ GIÁ CẠNH TRANH SO VỚI THỊ TRƯỜNG  ✔️HOTLINE: 0989 342 924

Mô tả danh mục:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại IP chức nhiều chức năng và mẫu mã đẹp. Thế nhưng, việc sử dụng điện thoại IP Yealink lại được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi nó tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, dễ cài đặt và dễ sử dụng hơn các hệ thống điện thoại thông thường. Ngoài ra, điện thoại IP Yealink không cần phải đi dây nên người dùng có thể cắm điện thoại ở bất kỳ đâu trong văn phòng.
điện thoại IP Yealink
Điện thoại IP Yealink

Vì sao bạn nên lựa chọn điện thoại IP Yealink?

Yealink là một hãng sản xuất điện thoại IP nổi tiếng, chất lượng cao tại Trung Quốc, với các thiết bị có khả năng hoạt động với công nghệ điện toán đám mây và hệ thống tổng đài VoIP. Hãy cùng Siêu thị VoIP điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để biết vì sao nó lại trở nên nổi tiếng đến thế.

Màn hình lớn

Một điện thoại IP có màn hình lớn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng trên thực tế thì vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các điện thoại Analog cũ với màn hình nhỏ, thậm chí nhỏ đến mức có cũng như không. Vì thế, một màn hình IP lớn không chỉ giúp điện thoại trông bắt mắt hơn mà nó còn có thể hiển thị nhiều thông tin hơn so với điện thoại truyền thống.
điện thoại IP Yealink có màn hình lớn
Điện thoại IP Yealink có màn hình lớn
Trong khi màn hình thông thường chỉ hiển thị được 1 số gọi đến thì màn hình lớn hơn có thể hiển thị 2-3 và nhiều hơn số cuộc gọi đến tùy vào kích cỡ của nó. Ngoài ra, việc cuộn các dòng trên máy tính cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể biết chính xác thông tin người gọi đến và việc xem lịch sử cuộc gọi cũng không khác gì xem trên điện thoại di động.  Như vậy, màn hình điện thoại IP càng lớn thì càng dễ sử dụng và đây cũng là lý do vì sao Yealink thường sản xuất ra những mẫu điện thoại có màn hình lớn.

Phím lập trình tích hợp đèn tín hiệu BLF 

Một trong những yếu tố hàng đầu khi chọn mua điện thoại IP là phím lập trình. Phím lập trình thường được dùng để hiển thị trạng thái cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, quay số nhanh, hiển thị các số đang gọi đến… Để phím lập trình có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất thì hệ thống điện thoại của bạn cần phải có hỗ trợ đèn tín hiệu BLF (Blinking Lamp Field). BLF cho phép các phím phát sáng và nhấp nháy xanh đỏ tùy theo yêu cầu của hệ thống.  Nếu không có đèn tín hiệu BLF, các phím lập trình trên điện thoại IP chỉ thích hợp dùng để quay số nhanh.

Hiển thị trạng thái cuộc gọi

Chức năng hiển thị trạng thái cuộc gọi (Call Presence) được thực hiện khi phím lập trình được thiết lập để cho biết đầu dây bên kia đang nhận cuộc gọi hay là đang bận. Nếu đầu dây bên kia ở trạng thái sẵn sàng nhận cuộc gọi thì đèn thông báo có thể sáng đỏ, nhấp nháy đỏ hoặc sáng xanh.
điện thoại IP Yealink có phím lập trình tích hợp
Điện thoại IP Yealink có phím lập trình tích hợp

Chuyển tiếp cuộc gọi

Chức năng chuyển cuộc gọi (Call Parking) cũng đóng một vai trò quan trọng khi nó cho phép bạn ấn phím lập trình để chuyển cuộc gọi và khi đó phím sẽ chuyển sang màu đỏ.  Sau đó, bạn cũng ấn phím chức năng tương tự đang sáng đỏ trên một điện thoại khác để nhận cuộc gọi. Nếu trong trường hợp này không sử dụng phím lập trình thì bạn sẽ phải quay số nội bộ để chuyển cuộc gọi và ở điện thoại nhận cuộc gọi chuyển phải nhập một mã tiếp nhận mới có thể nhận cuộc gọi đó.

Phím lập trình chia cuộc gọi

Phím lập trình chia cuộc gọi (line keys) rất cần thiết trên các điện thoại khi dùng để thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc. Phím lập trình này trên điện thoại IP sẽ cho phép bạn trả lời nhiều cuộc gọi trên cùng 1 chiếc điện thoại.  điện thoại IP Yealink Chức năng này thường được dùng cho bộ phận tiếp tân. Vì thế, nếu bạn muốn trả lời hai cuộc gọi hoặc nhiều cuộc gọi hơn trong cùng một lúc thì bạn phải cần đến hai phím như vậy.  Với những dòng máy mới như điện thoại IP Yealink thì bạn có thể không cần đến các phím này mà vẫn có thể trả lời nhiều cuộc gọi cùng lúc trong phạm vi hỗ trợ của thiết bị. Một số máy dùng phím vật lý để thực hiện tính năng này thì phím đó không được gọi là phím lập trình.

Các chức năng khác

Ngoài ra, phím lập trình còn thực hiện một số chức năng khác như chuyển cuộc gọi đến điện thoại di động, chế độ ban ngày/ ban đêm… Mỗi điện thoại nên có ít nhất là hai phím lập trình để chia cuộc gọi (line keys), cứ mỗi 10 line sẽ có 3 cổng chuyển tiếp và thêm một phím hiển thị trạng thái trên mỗi điện thoại. Phòng tiếp tân cần phím line cho tất cả các máy, phòng quản trị chỉ cần một vài phím nhất định, phòng nghỉ trưa chỉ cần một phím chuyển cuộc gọi và phòng chờ thì không cần sử dụng phím lập trình. điện thoại IP Yealink Từ đó cho thấy, việc có càng nhiều phím lập trình thì điện thoại càng có thêm nhiều tính năng và điện thoại IP Yealink có chứa nhiều phím lập trình nhất.

Sử dụng dễ dàng

Hầu hết các điện thoại IP đều dễ sử dụng và điện thoại IP Yealink cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những ưu điểm về màn hình lớn, có nhiều phím lập trình thì các mẫu điện thoại thường rất dễ sử dụng. Nó có những phím bấm lớn với miêu tả rõ ràng. Phần hướng dẫn sử dụng cũng rất đơn giản. 
điện thoại IP Yealink dễ sử dụng
Điện thoại IP Yealink dễ sử dụng
Điểm mạnh nhất của dòng điện thoại này là giúp cho nhà cung cấp dịch vụ dễ lập trình để lắp đặt. Tất cả các phím có thể lập trình từ xa và tất cả điện thoại trong hệ thống đều có thể xem được danh bạ từ xa được chia sẻ từ một máy khác. Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào điện thoại qua trình duyệt web và thiết lập các phím quay số nhanh tùy thích.

Giá thành

Yếu tố về giá tiền cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chọn mua điện thoại IP. Trước đây, các doanh nghiệp thường phải mất nhiều thời gian, tiền bạc để chi trả cho điện thoại IP có chất lượng, chức năng, dễ sử dụng và độ tin cậy. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu điện thoại IP cho ra đời các mẫu tương đương nhau, chỉ khác đôi chút về kích thước màn hình và số lượng phím lập trình chức năng. Với chi phí sản xuất điện thoại IP Yealink chỉ bằng gần một nửa so với các thương hiệu khác như Cisco và Polycom thì Yealink chính là nhà sản xuất điện thoại IP được nhiều người lựa chọn khi có chất lượng tốt giá phải chăng trên thị trường hiện nay.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại IP Phone Yealink

Hiện nay, điện thoại IP Yealink là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp. Với tính chất hoạt động trên nền tảng mạng Internet nên điện thoại IP Phone sẽ dễ gặp những lỗi về kết nối. Tuy nhiên những lỗi thường gặp này rất dễ để tự khắc phục ngay lập tức mà bạn không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

Điện thoại IP Yealink hiển thị Network Unavailable

Khi màn hình điện thoại IP Phone hiển thị “Network Unavailable” nghĩa là điện thoại không được kết nối Internet. Trường hợp này bạn cần kiểm tra lại hệ thống Internet của mình, cổng kết nối mạng của điện thoại, thử cắm dây mạng vào các thiết bị khác.
điện thoại IP Yealink hiển thị Network Unavailable
Điện thoại IP Yealink hiển thị Network Unavailable
Nếu trường hợp, các thiết bị đều không nhận Internet thì bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp internet để được khắc phục sự cố mạng của mình.

Điện thoại IP Yealink hiển thị No Service

Có 2 trường hợp xảy ra do điện thoại IP mất cấu hình hoặc chưa được kết nối internet. Trong trường hợp điện thoại IP phone bị mất cấu hình thì việc khắc phục chính là cài lại cấu hình cho thiết bị và cần tới sự hỗ trợ của bộ phận IT mới có thể khắc được sự cố này.  Với tình huống chưa kết nối với internet thì hãy kiểm tra điều chỉnh lại internet như trường hợp 1.
điện thoại IP Yealink hiển thị No Service
Điện thoại IP Yealink hiển thị No Service

Điện thoại IP Phone Yealink hiển thị DND

Lỗi này do bật chế độ DND (do not distribute), không nhận được cuộc gọi từ bên ngoài vào. Chúng ta cần tắt đi để có thể nhận được cuộc gọi vào. Tùy vào mỗi thiết bị mà cách khắc phục lỗi DND sẽ khác nhau: bạn có thể tắt bằng phím hiện có trên điện thoại hoặc vào phần cài đặt để tắt đi tính năng này.
điện thoại IP Yealink hiển thị DND
Điện thoại IP Yealink hiển thị DND

Cuộc gọi điện thoại IP Yealink liên tục không xác định

Dấu hiệu là khi có cuộc gọi đến nhưng chỉ hiển thị anonymous hoặc hiển thị số không tồn tại cuộc gọi đến dồn dập đổ chuông liên tục và khi nhấc máy thì không thấy ai trả lời. Đối với dòng điện thoại IP Yealink, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng ghost call bằng cách login vào thiết bị IP thông qua Browser Web. Chọn Features -> General Information:
  • Allow IP Call: “Disabled”
  • SIP Trust Server Only: “Enabled”
điện thoại IP Yealink lỗi không xác định
Điện thoại IP Yealink lỗi không xác định
Nhìn chung các vấn đề lỗi IP chúng ta có thể tự chủ động khắc phục mà không phải cần đến bộ phận chuyên môn, khi người dùng nhận biết được lỗi thì việc giải quyết từ phía kỹ thuật sẽ được dễ dàng hơn.

Siêu thị VoIP - địa chỉ cung cấp điện thoại IP Yealink chất lượng

Siêu thị VoIP Việt Song Phát là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dòng điện thoại IP Yealink chính hãng. Công ty chúng tôi chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng vươn lên ngày càng phát triển lớn mạnh. Tự hào là đơn vị cung cấp nhiều thiết bị uy tín, chất lượng, Siêu thị VoIP luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng bất kỳ thời gian, địa điểm nào. Giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp, công ty và hộ gia đình, điện thoại IP Yealink luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
  • Add: 862/80 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
  • Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
  • Email: vietsongphat@gmail.com