Mô tả danh mục:

Tổng đài VOIP PBXact Sangoma – hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Hệ thống điện thoại PBXact là một Tổng đài IP(IP-PBX) có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc phát triển của một doanh nghiệp. Có thể tích hợp tùy biến thêm các phân cứng khác để nâng cấp lên tổng đài hoàn hảo hơn theo nhu cầu của doanh nghiệp sử dụng

GIẢI PHÁP IP SANGOMA CLOUD

Giải pháp IP Sangoma PBXact Cloud là giải pháp tổng đài toàn diện với đầy đủ tính năng. PBXact Cloud dựa trên nền tảng Cloud phù hợp cho liên lạc nội bộ của Doanh nghiệp. Cho phép người dùng không đầu tư chi phí mua phần cứng ban đầu. Thích hợp tất cả các IP Phone của Sangoma và các hãng với tính năng Auto Provisioning. Cài đặt tổng đài IP Sangoma PBXact Cloud dễ dàng bằng các phần mềm Wizard. Không cần kỹ thuật có kinh nghiệm viễn thông lâu năm để vận hành.

TỔNG ĐÀI IP PHẦN CỨNG PBXACT

Thiết bị tổng đài IP Sangoma PBXact là tổng đài IP cứng được phát triển bởi Sangoma với đầy đủ các tính năng của tổng đài VOIP. Tổng đài thích hợp cho việc liên lạc từ xa, nhiều chi nhánh, máy nhánh từ Mobile. Tổng đài IP Sangoma PBXact cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. PBXact bao gồm các tính năng như lời chào IVR, Time Condition, Queues, ACD. Với khả năng vận hành tập trung, không cần lắp đặt với tính năng Zero Touch provisioning.

SANGOMA PBXACT SAAS

PBXact SaaS (Software as a Service) là giải pháp tổng thể triển khai hệ thống Tổng đài VOIP trên nền tảng Data Center của khách hàng. Tổng đài chạy Server vật lý hoặc công nghệ ảo hóa. Đảm bảo một hệ thống riêng biệt cho tổng đài doanh nghiệp nội bộ theo chuẩn quốc tế. PBXact SaaS có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp VOIP theo hàng tháng hoặc license theo năm. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và đảm bảo dựa trên các chính sách Rebranding/white-label của Sangoma.

TỔNG ĐÀI IP PBXACT PHẦN MỀM

Tổng đài IP FreePBX là giải pháp Opensource của Sangoma hỗ trợ cho cộng đồng với giao diện GUI based với các tính năng căn bản tổng đài IP. Phần mềm có các tùy chọn mở rộng cho tổng đài IP Sangoma với các tính năng theo Module. Cộng đồng sử dụng phần mềm tổng đài IP FreePBX và Development rất lớn với nhiều giải pháp VOIP đa dạng. Tổng đài IP FreePBX tạo ra một cộng đồng linh hoạt về giải pháp và đa dạng về System Integration. Với hơn 1.000.000 người dùng toàn thế giới, giải pháp tổng đài FreePBX đang làm giải pháp tổng đài Opensource số 1 Thế giới.

ĐẶC ĐIỂM TỔNG ĐÀI IP SANGOMA

PBXact – Tổng đài IP mạnh mẽ và linh hoạt

PBXact dựa trên FreePBX và được thúc đẩy bởi sự đổi mới của một cộng đồng rất lớn các nhà phát triển, những người cam kết cung cấp các tính năng tốt nhất cho mọi ứng dụng. Hệ thống điện thoại PBXact được thiết kế để triển khai nâng cao trong đó môi trường cài đặt yêu cầu cấu hình và tùy chỉnh phức tạp.PBXact được hỗ trợ về mặt thương mại bởi nhân viên hỗ trợ nội bộ của Sangoma và phần mềm của nó được các kỹ sư Sangoma kiểm soát chặt chẽ – đảm bảo cho khách hàng hoạt động tốt nhất hiện có.

Khách hàng cộng tác trên máy tính để bàn và thiết bị di động

PBXact cung cấp các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động phong phú, hợp nhất trải nghiệm người dùng với các khả năng gọi điện video, trò chuyện, thư thoại, kiểm soát sự hiện diện và chia sẻ màn hình. Cho dù bạn đang di chuyển trên đường, làm việc tại văn phòng, điều khiển từ xa hay trên bất kỳ thiết bị nào, bạn sẽ luôn được kết nối.

Cung cấp tổng đài PBXact Sangoma chính hãng

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hội nghị truyền hình và truyền thông hợp nhất, Siêu Thị VOIP hiện đang là nhà phân phối các dòng thiết bị Sangoma tại Việt Nam trong đó có Tổng đài VoIP, Điện thoại VoIP, Cổng nối mạng (VoIP Gateway). Siêu Thị VOIP cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và mức giá tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline 0989 342 924 để được tư vấn nhanh nhất.

Tại sao nên chọn mua thiết bị tại Siêu Thi VOIP

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng
  • Hỗ trợ giá thành tốt nhất trên thị trường
  • Được nhân viên tư vấn các giải pháp và thiết bị phù hợp
  • Hỗ trợ lắp đặt, và hướng dẫn sử dụng bởi nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm
  • Xuất hóa đơn, bảo hành chính hãng

Tính năng tổng đài SANGOMA

Tính năng vượt trội

Tính năng vượt trội

Tổng đài IP Sangoma có đầy đủ tính năng của tổng đài IP. Và các tính năng cao cấp chỉ có ở tổng đài Sangoma như Conference Pro, Extension Routing, Fax Pro, Auto Provisioning, Install Wizards and Dashboards.

IP Phone Plug to Play

Với tổng đài IP Sangoma, cài đặt điện thoại dễ dàng với tính năng Sangoma’s Redi-rection service. Điện thoại IP sẽ tự động kết nối tới tổng đài Sangoma mà không cần thao tác trên thiết bị IP Phone.

Triển khai nhanh chóng

Tổng đài IP Sangoma với tính năng Quick-start Installation Wizard và Web GUI giúp khai báo tổng đài ban đầu nhanh chóng. Tính năng EndPoint Manager giúp tự động phát hiện IP Phone và đổ cấu hình tổng đài.

Giải pháp trọn gói

Giải pháp tổng đài IP Sangoma PBXact systems được thiết kế tự động cài đặt và trọn gói đầu tư 1 lần. Với trọn gói tất cả các thiết bị đi kèm, các sản phẩm (telephony cards, SBCs, Vega Gateways, etc.) cũng được cung cấp.

Khả năng tích hợp

Tổng đài IP PBXact hỗ trợ giao thức SIP 2.0 tương thích với 21 nhà cung cấp thiết bị VOIP. Giúp doanh nghiệp có thể đa dạng Model điện thoại và khả năng tích hợp Web service cho các phần mềm CRM, Call Center.

Ứng dụng Mobile

Trang chủ quản lý cuộc gọi UCP (User Control Panel) có thể quản lý hệ thống thoại của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Các thông tin có thể quản lý như Call History, Contacts, Báo cáo và thống kê cuộc gọi.

 

Bán tổng đài IP SAGOMA chính hãng giá tốt