Combo họp trực tuyến Yealink cho phòng họp nhỏ

Combo họp trực tuyến camera hội nghị Yealink UVC30 và loa hội nghị Yealink CP900 là giải pháp tối ưu để thiết lập các phòng họp hội nghị trực tuyến có quy mô nhỏ, đảm bảo âm thanh hình ảnh chất lượng tốt chỉ với mức ngân sách cực kì rẻ.

Như thế nào là phòng họp nhỏ?

Phòng họp nhỏ là phòng họp có diện tích chỉ từ 7 – 20m2 và dành cho từ 3 – 8 người tham gia cuộc họp, với không gian và số lượng tham gia cuộc họp với số lượng hạn chế, do vậy các thiết bị lắp đặt cũng rất đơn giản và ở mức chi phí thấp.

Combo họp trực tuyến Yealink cho phòng họp nhỏ

Hệ thống họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ bao gồm thiết bị gì?

Hệ thống họp trực tuyến bạn có thể tích hợp và sử dụng thêm nhiều các thiết bị khác giúp bạn có thể có một phòng họp có nhiều công năng hơn, tuy nhiên nếu bạn chỉ cần một cuộc họp đơn giản thì bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị sau:

 • Camera họp trực tuyến
 • Loa hội nghị
 • Laptop/PC cài đặt phần mềm họp trực tuyến

Lưu ý: Camera, Micro và Loa đều phải là loại có thể kết nối với Laptop và PC thông qua cổng USB, Laptop có thể cài đặt các phần mềm họp trực tuyến như Google Meet, Zalo, Zoom, Skype, Cisco Webex,…

Combo họp trực tuyến Yealink cho phòng họp nhỏ

1. Camera họp trực tuyến Yealink UVC30 Room

Yealink UVC30 Room là một camera USB cao cấp được thiết kế cho phòng họp nhỏ và tập trung. Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, mang đến trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn có thể nhìn thấy trong cuộc họp, phù hợp nhất với phòng họp nhỏ và tập trung. Dựa trên nhận diện khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng tự động đóng khung để mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn nhiều. Với một kẹp linh hoạt, UVC30 Room hỗ trợ nhiều tùy chọn lắp đặt.

Yealink UVC30 Room

Các tính năng và lợi ích chính:

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

UVC30 Room mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và chi tiết, nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tự động đóng khung mượt mà và chính xác, API để phân tích dữ liệu

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 Room có ​​khả năng tính năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê về những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.

Trường nhìn cực kỳ mở rộng

Với trường nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào, hoàn toàn phù hợp với tiêu điểm và phòng họp nhỏ.

Điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn

Được Microsoft & Zoom chứng nhận, UVC30 Room có ​​thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và hệ thống Zoom Rooms như một máy ảnh USB.

Nhiều tùy chọn gắn kết

Với một kẹp có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 ở bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đầu màn hình, dưới màn hình hay trên tường.

2. Loa hội nghị Yealink CP900

Loa hội nghị trực tuyến Yealink CP900 là sự lựa chọn tối ưu cho phòng họp vừa, có số thành viên từ 5 – 8 người tham gia. Bạn có thể lựa chọn kết nối không dây bluetooth hoặc kết nối qua cổng usb. Sản phẩm kết nối với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính để bàn hoặc laptop.

Loa hội nghị Yealink CP900

Nhờ vào thiết kế 6 micro, bạn có thể thoải mái đàm thoại mà không phụ thuộc vào vị trí ngồi. Chất lượng âm thanh hay nghe thấy giọng nói khi họp trực tuyến rõ ràng, không lẫn tạp âm là yếu tố rất quan trọng được nhiều người dùng chú ý.

Với công nghệ chống ồn cao cấp noise suppression, AEC và DSP, dòng sản phẩm loa Yealink CP900 giúp bạn dễ dàng nghe và tham gia vào cuộc họp. Hơn nữa, công nghệ âm thanh HD giúp người dùng tận hưởng phòng họp chuyên nghiệp mà không bị phân tán tư tưởng.

 • Chất lượng âm thanh HD
 • Công nghệ chống ồn và lọc âm nhiễu
 • Phạm vi thu âm 5m, đa chiều 360 độ
 • Dải định dạng 6 micro, chất lượng Premium HD voice
 • Kết hối linh động usb, bluetooth
 • Cáp usb dài 0.8m
 • Sạc đầy 1.5h, sử dụng được 15 tiếng
 • Phím tùy chỉnh cảm ứng

3. Phần mềm họp trực tuyến Zoom

Zoom là một nền tảng hội họp trực tuyến, cho phép nhiều người được kết nối với nhau trong một khoảng cách rất xa. Với điều kiện là người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị di động điện tử, như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đồng thời cũng cần phải kết nối wifi để có thể sử dụng.

Phần mềm này còn có thể quay video HD, thu âm và nhiều chức năng khác cũng như hỗ trợ số lượng người tham gia lên đến 1.000 người (số lượng người tham gia còn tùy thuộc vào gói Zoom mà bạn cần chi trả).

uyến Zoom

Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị họp trực tuyến chất lượng

Việt Song phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp họp trực tuyến chất lượng với nhiều mức giá phù hợp. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất với giá thành tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)