Top 5 Tai Nghe Tư Vấn Viên Dưới 1tr2

Tai nghe tư vấn viên dưới 1tr2 | Tai nghe call center, tai nghe trực tổng đài, tai nghe chăm sóc khách hàng,…. luôn là một trong những thiết bị quan trọng đối với tư vấn viên. Việc lựa chọn một chiếc tai nghe có đầy đủ các tính năng, tiện lợi và giá rẻ cũng là việc mà nhiều bạn đắn đo. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 sản phẩm tai nghe dành cho tư vấn viên giá rẻ, chất lượng.

Top 5 tai nghe tư vấn viên dưới 1tr2

Jabra và Yealink là các thương hiệu sản xuất tai nghe tư vấn viên hàng đầu thế giới với nhiều phân khúc khác nhau. Trong suốt nhiều năm qua, những thương hiệu này vẫn luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng từ các khách hàng trên thế giới.

Tai Nghe Tư Vấn Viên

Xem thêm: Tai nghe call center

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD tai nghe chăm sóc khách hàng chất lượng với công nghệ “khử tiếng ồn” chất lượng. Mang đến cho người dùng thoải mãi nhất.Tai nghe jabra biz1100 Mono QD được thiết kế cho trung tâm liên lạc với các cuộc thoại rõ ràng. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp. Tạo môi trường làm việc linh hoạt, mở với công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu của jabra.

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo

Dòng tai nghe jabra BIZ1100 Duo USB được thiết kế để chịu được hao mòn. Tai nghe tư vấn viên hoàn toàn thoải mái sử dụng hàng ngày với các miếng đệm tai an toàn. Hơn nữa, mircro có khẳ năng loại bỏ tiếng ồn, dễ dàng điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe tiện lợi cho người đeo có thể sử dụng dễ dàng.

Tai nghe Yealink YHS34 Dual

Tai nghe Yealink YHS34 Dual trang bị kết nối nhanh plug-and-play, ngắt kết nối nhanh QD, RJ9 cho phép kết nối với điện thoại IP Yealink cùng nhiều thiết bị khác. Điện thoại có thể tự động tối ưu hóa các thông số âm thanh cho YHS34. Tai nghe tư vấn viên Yealink YHS34 và điện thoại IP Yealink thực sự là bộ đôi kết hợp hoàn hảo cho các cuộc gọi liền mạch, chất lượng.

Tai nghe Yealink YHS34 Mono

Tai nghe Yealink YHS34 Mono là tai nghe tư vấn viên, nhân viên văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng. Tai nghe hỗ trợ QD (Ngắt kết nối nhanh) và tương thích với các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink.

Đây là thiết bị analog có dây chuyên nghiệp, tích hợp âm thanh rõ nét, chất lượng. YHS34 Mono có thiết kế gọn nhẹ, đem lại sự thoải mái cho người đeo, ngay cả khi làm việc suốt ngày dài.

Tai nghe Yealink UH34 Mono

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)