Jabra Speak 750 vs 710: Sự khác biệt là gì?

So sánh Jabra Speak 750 vs 710 chi tiết nhất

Jabra là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất khi nói đến thiết bị âm thanh văn phòng. Jabra Speak 750 vs 710 là hai trong số những chiếc loa hội nghị được đón nhận nhiều nhất dành cho những người làm việc tại nhà và sinh viên học trực tuyến. Hai chiếc loa này giống nhau về nhiều mặt, nhưng có một số tính năng được thêm vào Jabra Speak 750 mới hơn không có trên Jabra Speak 710. Dưới đây là so sánh của chúng tôi về cả hai để giúp bạn chọn cái nào tốt hơn.

Tổng quan về loa hội nghị Jabra Speak 750 vs 710

1. Loa hội nghị Jabra Speak 750

Jabra 710 với âm thanh chất lượng cao cho các cuộc gọi và nghe nhạc. Mọi người trong cuộc họp sẽ được lắng nghe trong các cuộc gọi hội nghị và giúp cuộc họp của bạn thành công. Nó cung cấp bảo hiểm phòng cho tối đa sáu người. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các cuộc họp lớn, thì bạn có thể ghép nối hai Jabra speak 710.

Loa hình tròn với mặt trên bao gồm một tấm lưới loa bằng thép. Không có nút vật lý. Thay vào đó, nó có các nút cảm ứng dọc theo viền để điều khiển. Nhờ thiết kế di động và nhẹ với một túi du lịch. Bạn có thể mang chiếc loa Bluetooth này đi bất cứ đâu.

Không cần thiết lập đặc biệt. Đầu tiên, bạn có thể kết nối loa này với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình qua Bluetooth. Sau đó, kết nối nó với PC của bạn bằng cách cắm nó qua cáp USB. Có mười nút cảm ứng ở mặt trên của nó được đặt tên là tắt tiếng, trạng thái pin, tăng âm lượng, tạm dừng, kết thúc / từ chối, cuộc gọi, bật / tắt nguồn, nút gọi, kết nối, giảm âm lượng và nút Bluetooth.

Micrô có chức năng nhận âm thanh 360°, điều đó có nghĩa là mọi người trong cuộc họp có thể tự do đưa ra ý kiến ​​của mình.

Đặc trưng

 • Tương thích với các dịch vụ cuộc gọi thoại, Google, Skype, Đi tới Cuộc họp
 • Thời gian sạc là 3 giờ sau đó bạn có thể sử dụng nó trong tối đa 15 giờ
 • Nó có thể được sử dụng cho các cuộc gọi và âm nhạc
 • Kết nối hai loa Jabra speak 710 để có trải nghiệm tốt hơn trong các cuộc gọi và phát nhạc âm thanh
 • Kết nối loa này với PC của bạn qua cáp USB hoặc bạn có thể kết nối nó qua Bluetooth với bất kỳ Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào
 • Các nút cảm ứng với đèn xung quanh 

Ưu điểm

 • Loa di động tuyệt vời
 • Không cần cài đặt thiết lập trình điều khiển dễ dàng
 • Pin tốt
 • Vững chắc và được xây dựng tốt
 • Các nút điều khiển rõ ràng và dễ hiểu
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhược điểm

 • Cáp USB ngắn

2. Loa hội nghị Jabra Speak 710

Loa thiết kế hình tròn, phần trên được che bằng lưới nhôm, xung quanh viền loa có các nút bấm cảm ứng. Khi bạn nhấn một nút, đèn sẽ sáng, và khi không sử dụng, đèn sẽ tự động tắt. Nó cũng cung cấp phạm vi bảo hiểm cho tối đa sáu người giúp cuộc họp của bạn được tổ chức tốt.

Dễ dàng kết nối Jabra speak 750 với điện thoại thông minh máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn qua USB và Bluetooth. Việc thiết lập dễ dàng và nhanh chóng, điều này rất cần thiết để cộng tác tức thì và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, loa ngoài tương thích với tất cả các nền tảng, bao gồm cả nhóm Microsoft và Skype dành cho doanh nghiệp.

Jabra speak 750 phù hợp nhất cho các cuộc họp từ xa và cung cấp chất lượng âm thanh sống động trong suốt hội nghị cuộc gọi điện video. Bạn có thể ghép nối thiết bị này với Jabra PanaCast để có các cuộc gọi hội nghị truyền hình chất lượng cao.

Đặc trưng

 • Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị bằng giọng nói HD, giúp tốt nhất cho các cuộc họp từ xa
 • Kết nối nhanh chóng và ít lãng phí thời gian hơn với loa Bluetooth này
 • Micrô đa hướng nhận giọng nói từ mọi hướng 
 • Bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh tự nhiên và rõ ràng
 • Nó đi kèm với bộ điều hợp Bluetooth, một túi mềm để du lịch, hướng dẫn khởi động và bảo hành

Ưu điểm

 • Đầu nối USB tích hợp
 • Giá để bàn di động và tích hợp
 • Nghe nhạc và tham dự cuộc họp bằng âm thanh nổi
 • Dễ dàng kết nối và sạc

Nhược điểm

 • Đắt

Sự khác biệt giữa loa hội nghị Jabra Speak 750 vs 710

Jabra Speak 710Jabra Speak 750
Kích thước6 x 6,2 x 2,1 inch6 x 6,2 x 2,2 inch
Trọng lượng298g (10,51 oz.)301g (10,62 oz.)
Âm thanh full-duplexKhông
Echo Hủy bỏ
Loại microĐa hướngĐa hướng
Chứng nhậnSkype for Business, Cisco, Mitel, Alcatel, Avaya, UnifyMicrosoft Teams, Skype for Business, Cisco, Mitel, Alcatel, Avaya, Unify
Kết nốiUSB 2.0
Bluetooth
USB 2.0
Bluetooth
Tuổi thọ pinLên đến 15 giờLên đến 11 giờ
Thời gian sạc3 giờ3 giờ

1. Jabra Speak 750 vs 710: Về mặt thiết kế

Jabra Speak 710 và 750 có thiết kế hình tròn giống nhau.

Jabra Speak 750 vs 710: Về mặt thiết kế

Về ngoại hình, loa hội nghị Jabra Speak 750 vs 710 tương tự nhau. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa cả hai là mô hình loa nướng. Một trên Jabra Speak 710 có một mô hình xoắn ốc trong khi mô hình trên Jabra Speak 750 đồng đều hơn. Ngoài ra, cả hai đều có kiểu dáng hình tròn với các biểu tượng cảm ứng bao gồm nguồn, âm lượng, tắt tiếng và nhiều chức năng khác. Các nút này sẽ sáng khi sử dụng và mờ dần khi không sử dụng.

Ở phía sau của cả hai tai nghe là một chân đế cũng như một giá giữ chỗ cho dongle USB Bluetooth của chúng. Cáp USB được tích hợp sẵn nhưng Jabra đảm bảo rằng nó đủ dài để bạn có thể đặt tai nghe ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc khi kết nối với PC.

Khi nói đến độ bền, hai mẫu loa này được thiết kế để tồn tại lâu dài. Mặc dù có một số bộ phận bằng nhựa nhưng các tấm lưới được làm bằng nhôm nên loa bên trong sẽ không bị hỏng. Điểm yếu duy nhất của những chiếc loa này là điểm tiếp xúc giữa chính thiết bị và chân đế. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, những chiếc loa này sẽ có tuổi thọ cao.

2. Jabra Speak 750 vs 710: Khả năng kết nối và tính dễ sử dụng

Jabra Speak 750 vs 710 có thể được kết nối qua USB hoặc Bluetooth.

Jabra Speak 750 vs 710: Khả năng kết nối và tính dễ sử dụng

Kết nối Jabra Speak 750 vs 710 với PC hoặc điện thoại thông minh của bạn thật dễ dàng và không gặp rắc rối. Trên PC, những chiếc loa ngoài này có thể cắm qua cổng USB. Bạn chỉ cần kết nối nó với một khe cắm USB đang mở và nó sẽ được nhận dạng ngay lập tức. Bạn cũng có thể kết nối nó qua Bluetooth với PC hoặc điện thoại thông minh của mình. Quá trình này giống như bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác. Bạn bật nguồn loa, ghép nối bằng cách nhấn vào biểu tượng ghép nối Bluetooth và đợi loa nhận dạng.

Sử dụng loa ngoài dễ dàng như thiết lập nó. Có các biểu tượng xung quanh phần bên ngoài của loa và mỗi biểu tượng đều có thể nhận biết được. Cả hai điện thoại đều có biểu tượng cho các chức năng bật / tắt nguồn, tắt tiếng, âm lượng, mức pin, Bluetooth, kết thúc / từ chối cuộc gọi, trả lời cuộc gọi và liên kết. Ngoài ra còn có một biểu tượng “Thông minh” có thể được tùy chỉnh theo bất kỳ chức năng nào bạn thích. Chức năng “Thông minh” này được thay thế bằng biểu tượng MS Teams nếu bạn nhận được phiên bản tối ưu hóa của MS Teams của Jabra Speak 750.

3. Jabra Speak 750 vs 710: Âm thanh

Âm thanh full-duplex của Jabra Speak 750 khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho hội nghị.

Jabra Speak 750 vs 710: Âm thanh

Có nhiều cấu hình khác nhau có sẵn cho cả Jabra Speak 750 vs 710. Bạn có thể tải phiên bản được tối ưu hóa UC hoặc Jabra Speak 750 vs 710 được tối ưu hóa cho Skype, tùy thuộc vào cài đặt được định cấu hình sẵn mà bạn muốn. Jabra Speak 750 cũng có thêm một phiên bản tối ưu hóa MS Teams.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc loa này là âm thanh full-duplex của Jabra Speak 750. Với tính năng này, cả bạn và người ở đầu dây bên kia có thể nói đồng thời mà không cần cắt âm thanh. Trên Jabra Speak 710, chỉ có tính năng bán full-duplex, khi hai người nói cùng lúc, âm thanh sẽ bị tách ra và có thể khó nghe thấy nhau.

Cả hai tai nghe đều được tích hợp mic đa hướng có thể thu âm thanh từ mọi hướng. Bạn không cần phải nói trực tiếp vào một trong hai người và giọng nói của bạn sẽ vẫn được ghi lại. Chất lượng âm thanh rất tốt và với tính năng khử tiếng vọng âm thanh của Jabra, âm thanh rõ ràng và sắc nét.

4. Jabra Speak 750 vs 710: Tuổi thọ pin

Jabra Speak 710 có thời lượng pin lâu hơn Jabra Speak 750.

Jabra Speak 750 vs 710

Jabra Speak 750 được coi là chưa nâng cấp so với Jabra Speak 710 ở một số khu vực, tuy nhiên, khi nói đến thời lượng pin, nó thực sự là một bản hạ cấp. Với Jabra Speak 710, bạn có thể có thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ, rất tốt. Với Jabra Speak 750, thời lượng pin giảm xuống chỉ còn 11 giờ, khá nhưng đáng lẽ ra còn tốt hơn. Phải mất 3 giờ để sạc cả hai loa ngoài.

5. Jabra Speak 750 vs 710: Nhận định

Nếu bạn đã sở hữu Jabra Speak 710, chỉ cần giữ nó, tuy nhiên, nếu bạn đang mua chiếc loa ngoài đầu tiên của mình, thì Jabra Speak 750 rất đáng để cân nhắc.

Chỉ có một vài điểm khác biệt giữa Jabra Speak 750 vs 710. Chúng có thiết kế và chức năng tương tự nhau. Như đã nêu ở trên, nếu bạn đã có Jabra Speak 710 , việc nâng cấp lên Jabra Speak 750 không thực sự đáng giá cho âm thanh full-duplex của nó, trừ khi bạn thực sự cần tính năng đó. Bạn chỉ có thể giữ Jabra Speak 710 của mình cho đến khi Jabra phát hành bản nâng cấp phù hợp hơn. Nếu mua loa ngoài đầu tiên, bạn có thể mua một trong hai. Jabra Speak 710 rẻ hơn và nó phù hợp cho các cuộc họp và cuộc gọi trực tiếp. Mặt khác, Jabra Speak 750 đắt hơn vì nó mới hơn và nó có âm thanh full-duplex, rất phù hợp cho hội nghị và cuộc gọi với nhiều người.

Câu hỏi thường gặp Jabra Speak 750 vs 710

1. Sự khác biệt giữa Jabra Speak 750 vs 710 là gì?

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa Jabra Speak 750 vs 710 là âm thanh full-duplex đầy đủ sau này. Jabra Speak 710 chỉ có âm thanh half duplex.

2. Làm cách nào để ghép nối hai chiếc Jabra 710

Bạn có thể nhấn nút liên kết trên loa để ghép nối / liên kết chúng.

3. Bạn sạc Jabra Speak 750 như thế nào?

Bạn có thể sạc nó bằng cách cắm cáp USB tích hợp vào PC hoặc bộ sạc tường USB phù hợp.

4. Tôi có thể nghe nhạc bằng Jabra Speak 710 không?

Có, ngoài cuộc gọi và cuộc họp, Jabra Speak 710 có thể được sử dụng để nghe nhạc.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *