So sánh loa họp Poly Calisto 3200 vs Jabra 510

Để giúp bạn không gặp khó khăn khi lựa chọn mua loa họp trực tuyến, chúng tôi đã chọn hai mẫu phổ biến nhất dành cho bạn – Loa họp Poly Calisto 3200 vs Jabra 510. Và trong blog này, chúng ta sẽ thảo luận về cái nào là tốt nhất trong số hai cái và tại sao.

Tại sao Poly Calisto 3200 lại được ưa chuộng như vậy

Tại sao Poly Calisto 3200 lại được ưa chuộng như vậy

Poly Calisto 3200 dễ dàng sử dụng ở nhà, từ xa hay trong văn phòng làm việc. Với giao diện trực quan, đơn giản cùng âm thanh chất lượng cao, Calisto 3200 chỉ cần kết nối với USB là có thể hoạt động một cách trơn tru.

Trải nghiệm những cuộc họp hội nghị chuyên nghiệp: Với Poly Calisto 3200 dù bạn làm việc ở đâu cũng có thể có được những cuộc hội nghị chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh vượt trội trong khoảng cách 12 feet/3m. Thiết bị còn sở hữu âm thanh 360 độ giúp bạn nghe rõ và cũng đảm bảo người khác nghe thấy bạn ở đầu dây bên kia.

Thiết bị hoạt động vô cùng đơn giản: Poly Calisto 3200 bắt đầu cuộc họp dễ dàng chỉ trong vài giây. Hỗ trợ kết nối với USB, tương thích với cả PC hoặc Mac mà không cần đến dây nguồn.

Nâng cao chất lượng âm thanh cuộc họp: Người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao rõ ràng và phong phú giúp nâng cao hiệu suất cuộc gọi. Thiết bị Poly Calisto 3200 có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với những thông báo trực quan hoặc bằng âm thanh giúp dễ dàng quản lý cuộc gọi.  

Dễ dàng cài đặt và quản lý: Lựa chọn phần cài đặt để tùy chỉnh thiết bị trong Plantronic Hub khi kết nối với máy tính để bàn. Tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng và luôn cập nhật phần mềm mới nhất. Đội ngũ kỹ thuật cũng dễ dàng quản lý, điều khiển từ xa nhờ vào Plantronic Manager Pro.

Tại sao Jabra Speak 510 lại được ưa chuộng như vậy

Tại sao Jabra Speak 510 lại được ưa chuộng như vậy

Jabra Speak 510 có thiết kế hình tròn nhỏ gọn và hiện đại. Các nút điều khiển mềm được tích hợp ngay trên thiết bị. Bạn chỉ cần chạm vào nút chức năng có thể sử dụng như tăng/giảm âm lượng, nút mute. Loa có dây cáp USB tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock đi kèm cho bạn dễ dàng di chuyển và cất giữ.

Loa Jabra Speak 510 được cấu tạo có công suất lớn phục vụ 2-4 người nghe, ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang. Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2.5 mét – 3 mét. Micro của Jabra SPEAK 510 sử dụng công nghệ micro condenser, cho độ nhạy cao, ngoài ra với kiểu thu omni-directional cho góc thu rộng hơn nhiều với các micro họp trực tuyến khác, góc thu của Jabra SPEAK 510 là 360 độ và được tích hợp echo cancellation khử tiếng ồn, tiếng vọng cực kỳ tốt.

Loa có thể kết nối Bluetooth. Ngoài ra, loa còn kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng cắm USB .Bạn có thể sạc pin khi đang sử dụng qua laptop bằng cổng USB.

Jabra Speaker 510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, V0IP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent …

Loa Jabra Speak 510 là giải pháp tối ưu dành cho bạn, với một chi phí vừa phải để có được một phòng hội nghị trực tuyến chất lượng, thuận tiện và tính di động cao. Loa cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị bất cứ nơi nào, sử dụng hiệu quả với không gian hiện có và giải quyết các vấn đề phòng họp mà nhiều công ty đang gặp phải với các chi nhánh vừa và nhỏ của mình. Giải pháp hội nghị trực tuyến với loa hội nghị Jabra còn thích hơp để làm việc với đối tác nước ngoài, làm việc với đội nhóm khi bạn không có ở văn phòng, khi bạn ra công trình hoặc phục vụ cho việc học.

So sánh loa họp Poly Calisto 3200 vs Jabra 510

So sánh loa họp Poly Calisto 3200 vs Jabra 510
  Poly Calisto 3200 Jabra Speak 510
Công suất đầu ra cao nhất 25 watt 10 watt
Nút Microsoft Teams chuyên dụng NA
Hỗ trợ cho Skype for Business NA
Micrô đa hướng 360˚ 360˚
Cảnh báo bằng giọng nói Cảnh báo bằng giọng nói đa ngôn ngữ NA
Các ngôn ngữ được hỗ trợ Hỗ trợ 16 ngôn ngữ chỉ tiếng Anh
Bảo vệ thính giác Có sẵn Có sẵn
Bao gồm USB Dongle
Hỗ trợ ứng dụng Plantronics Hub và Plantronics Manager Pro NA
Phạm vi Bluetooth 1 mét Lên đến 30 mét
Lý tưởng cho Các chuyên gia doanh nghiệp làm việc tại văn phòng tại nhà hoặc địa điểm từ xa Được coi là tốt nhất cho các hội nghị lớn

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút về loa Poly Calisto 3200 và Jabra khác nhau như thế nào và cái nào tốt hơn trong một lĩnh vực cụ thể. Các lĩnh vực dựa trên cách chúng tôi đánh giá loa ngoài Poly Calisto 3200 và Jabra Speak 510, là:

Poly Calisto 3200 vs Jabra 510: Hỗ trợ ứng dụng

Plantronics Calisto 3200 hỗ trợ Plantronics Hub App cho phép người nói chuyển sang chế độ tắt tiếng khi không nghe thấy ai nói chuyện trong thời gian dài. Ứng dụng cũng làm im lặng tiếng ồn xung quanh. Plantronics Manager Pro với Poly Calisto 3200 giúp bạn khắc phục sự cố CNTT và khắc phục các sự cố từ xa để quản lý việc triển khai và kiểm kê một cách hiệu quả. Mặt khác, loa Bluetooth Jabra không hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào có thể hỗ trợ một số dịch vụ bổ sung.

Người chiến thắng: Với sự hỗ trợ thêm của ứng dụng, Plantronics Calisto 3200 đã giành chiến thắng trong vòng này trước loa Jabra có micrô.

Poly Calisto 3200 vs Jabra 510: Tuổi thọ pin

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, loa ngoài Poly Calisto 3200 cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 30 giờ, đây là mức tối đa trong số một số thiết bị cùng thời. Thời lượng pin dài đảm bảo bạn trải qua hầu hết những ngày mệt mỏi mà không cần phải sạc lại lần thứ hai. Đối lập với Plantronics, loa kéo Jabra 510 có thời lượng pin 15 giờ, bằng một nửa so với Calisto 3200.

Người chiến thắng: Thời lượng pin hơn 30 giờ khiến loa Poly Calisto 3200 trở thành người chiến thắng trong vòng này so với loa Jabra.

Poly Calisto 3200 vs Jabra 510: Dải Bluetooth

Về phạm vi kết nối Bluetooth, phần mềm Poly Calisto 3200 có phạm vi kết nối là 1 mét, thấp hơn nhiều so với đối thủ của nó, loa ngoài Jabra 520 có phạm vi kết nối là 30 mét. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với nó và nó có thể thay thế những khoảnh khắc im lặng trong cuộc sống của bạn bằng âm thanh. Phạm vi kết nối phân biệt của nó mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng cho người dùng.

Người chiến thắng: Phạm vi kết nối Bluetooth trong phạm vi 30 mét khiến loa ngoài Jabra 510 chiếm ưu thế trong vòng này so với loa Poly Calisto 3200.

Poly Calisto 3200 vs Jabra 510: Cách sử dụng

Để sử dụng, Plantronics Calisto lý tưởng cho các chuyên gia doanh nghiệp, công ty hoặc những người làm việc tại văn phòng tại nhà hoặc địa điểm từ xa. Mặt khác, loa ngoài của Jabra 520 rất hữu ích cho các cuộc hội thảo lớn. Vì vậy, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn yêu cầu bạn phải tham dự các hội nghị định dạng dài, Calisto 3200 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Người chiến thắng: Với thời lượng pin 30 giờ, Plantronics Calisto giành chiến thắng trong vòng này.

Kết luận

Sau khi xem xét từng ưu và nhược điểm của chúng, có thể yên tâm cho rằng loa hội nghị Jabra được định giá cao hơn so với Plantronics Calisto 3200. Điều này không chỉ phụ thuộc vào cách chênh lệch giá giữa hai loại này cao gấp đôi, mà còn do nhiều thứ khác nhau trong đó Poly Calisto 3200 đương nhiên trở thành sự lựa chọn tốt hơn.

Xem thêm

Nên chọn mua webcam họp trực tuyến nào 2022
5/5 - (1 bình chọn)