Top 5 camera dạy học trực tuyến cho Giáo viên

Camera dạy học trực tuyến là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu, bởi đó là camera quay lại hình ảnh trực tiếp. Hãy tham khảo ngay một số sản phẩm chúng tôi giới thiệu trong bài viết này bạn nhé!

1. Tại sao giáo viên nên dùng camera dạy học trực tuyến?

Dạy học trực tuyến hiện đang là một xu thế mới trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Gần như mọi trường học, mọi giáo viên đều phải làm quen với việc dạy học trực tuyến và sử dụng các thiết bị số như máy tính, laptop, tablet… để hỗ trợ cho việc dạy học của mình.

Một trong những thiết bị số gần đây được nhiều giáo viên lựa chọn sử dụng để hỗ trợ bài giảng của mình thêm chất lượng đó là các loại camera chuyên dụng cho việc dạy trực tuyến hay còn gọi là webcam.

Top 5 camera dạy học trực tuyến cho Giáo viên

1.1, Nâng cao chất lượng hình ảnh cho bài giảng

Các loại camera tích hợp trên laptop hầu hết đều chỉ có thể cho ra chất lượng hình ảnh từ thấp đến trung bình, trong khi đó webcam chuyên dụng có thể cho chất lượng hình ảnh lên Full HD 1080P. Chính vì vậy, nó sẽ giúp thu phát hình ảnh bài giảng một cách chuyên nghiệp với chất lượng trung thực và độ nét cao, nên học sinh có thể theo dõi các thông tin mà bạn chia sẻ một cách rõ ràng hơn, bài giảng của bạn nhờ vậy cũng trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều.

1.2, Có tính linh hoạt, thích ứng được với nhiều thiết bị

Camera dạy học trực tuyến là một thiết bị webcam rời nên nó có thể tương thích linh hoạt với cả laptop và PC. Nếu bạn có sẵn PC thì chỉ cần đầu tư một chiếc webcam là có thể giảng dạy trực tuyến ngay tại nhà, thay vì phải mua mới một chiếc laptop có tích hợp webcam. Ngoài ra, với những người không hài lòng với chất lượng của camera tích hợp trên laptop, bạn cũng có thể sử dụng camera dạy online tách rời để cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

1.3, Cải thiện giao tiếp bằng mắt của giáo viên

Webcam tích hợp trên laptop thường có kích thước nhỏ khiến giáo viên khó định vị được chúng trong lúc giảng dạy và khiến họ có xu hướng nhìn xuống hoặc nhìn vào màn hình trong quá trình giảng bài. Điều này có thể làm giảm khả năng giao tiếp bằng mắt của giáo viên với học sinh. Webcam sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này nhờ sự linh hoạt của chúng. Bạn có thể lắp đặt webcam của mình ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn để thuận tiện cho việc giao tiếp bằng mắt với học sinh. Bên cạnh đó, nhờ việc điều chỉnh linh hoạt mà bạn cũng sẽ không phải nhìn xuống trong quá trình mình giảng bài như khi sử dụng webcam tích hợp.

1.4, Tận dụng tối đa không gian giảng dạy

Webcam chuyên dụng cho dạy học online thường có phạm vi thu hình rộng hơn so với webcam tích hợp nên bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho các đạo cụ và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác, làm nhiều điều thú vị hơn với màn hình xanh và thậm chí di chuyển hay đứng trong lúc giảng bài.

Top 5 camera dạy học trực tuyến cho Giáo viên giá rẻ

1. Camera dạy học trực tuyến Yealink UVC20

Camera dạy học trực tuyến Yealink UVC20

Yealink UVC20 là một webcam full HD cho trải nghiệm video máy tính để bàn cá nhân tuyệt vời, có thể được áp dụng cho các tình huống làm việc từ xa, cuộc họp mở, giáo dục từ xa, đào tạo, phát trực tiếp và y tế từ xa.

Được hỗ trợ bởi thấu kính thủy tinh full HD 5 mega-pixel, micrô đa hướng, phơi sáng tự động, lấy nét tự động và thấu kính có thể xoay, UVC20 đảm bảo video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường. Tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, bạn có thể nhanh chóng thiết lập và chạy bất kỳ cuộc họp nào.

 • Màn hình Full HD 1080P
 • Âm thanh Ultra HD
 • Tự động phơi sáng, điều chỉnh thông minh
 • Micrô đa hướng tích hợp
 • Sử dụng dễ dàng, khởi động nhanh chóng
 • Nắp ống kính tích hợp, bảo mật quyền riêng tư
 • Microsoft Teams và Skype for Business được chứng nhận
 • Đã chứng nhận không gian làm việc cá nhân Zoom

2. Camera dạy học trực tuyến Yealink UVC30 Desktop

Camera dạy học trực tuyến Yealink UVC30 Desktop

Yealink UVC30 Desktop là camera USB mới với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm sống động và tuyệt vời. Được trang bị cảm biến hồng ngoại tích hợp và nhận dạng khuôn mặt, UVC30 Desktop hỗ trợ tính năng Windows Hello để tăng cường bảo mật đăng nhập của bạn. Nhờ hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu chính xác, máy mang đến trải nghiệm họp video trực tiếp sống động ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. Thông qua Yealink USB Connect, người dùng có thể điều chỉnh FOV của UVC30 Desktop khi cần thiết. Hơn nữa, tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép UVC30 Desktop luôn định hình mọi người một cách mượt mà và chính xác để mang lại trải nghiệm thông minh hơn nhiều.

 • Camera 4K
 • 120° FoV
 • Thu giọng nói ở phạm vi lên đến 150° / 6,6 feet
 •  UVC30 hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K/ 30FPS, 1080P/ 30FPS và 720P/ 30FPS

3. Camera dạy học trực tuyến Logitech C925e

Camera dạy học trực tuyến Logitech C925e

Webcam Logitech C925e là chiếc webcam hội nghị chuyên nghiệp với giá cả vừa phải. Camera cho video chất lượng HD trong mọi bối cảnh ánh sáng. Kẹp vững chắc và linh hoạt điều chỉnh để gắn lên cả laptop hay màn hình ngoài. Webcam C925e hoạt động tương thích với hầu hết các ứng dụng phần mềm hội nghị trực tuyến. Bạn có thể thiết lập và điều hành cuộc họp nhanh chóng, dễ dàng. 

 • Quay video Full HD 1080p
 • Tự động lấy nét và chỉnh ánh sáng tốt
 • Khả năng kết nối, tương tác tốt với máy tính để bàn
 • Tích hợp Micro Stereo giúp cuộc hội thoại video được rõ ràng hơn

4. Camera dạy học trực tuyến Logitech C930e

Camera dạy học trực tuyến Logitech C930e

Webcam logitech c930e cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi, chat video trực tuyến với độ phân giải Full HD (1080p), ghi lại âm thanh rõ ràng cùng với khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả.

 • Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel)
 • Trường ngắm 90°
 • Thu phóng kỹ thuật số HD : 4x
 • Tự động lấy nét
 • Màn chập bảo vệ bên ngoài
 • Công nghệ Rightlight 2 đem đến độ rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu
 • 2 mic thu đa hướng
 • Kết nối: USB

5. Camera dạy học trực tuyến Logitech Brio 4K Ultra HD

Logitech Brio 4K Ultra HD

Webcam Logitech Brio mang lại chất lượng cuộc gọi video, tỉ lệ khung hình, màu sắc và chi tiết hình ảnh tuyệt vời.

Khả năng gọi video call có độ phân giải lên đến 4K Ultra HD / 30 khung hình hoặc chất lượng 1080p / 30-60 khung hình và Zoom 5x. Brio mang đến chất lượng hình ảnh cao cấp nhất cho mọi ứng dụng hỗ trợ video.

Webcam Logitech Brio với công nghệ RightLight™ 3 và khả năng mở rộng dải tương phản (HDR) để làm nổi bật chủ thể dù trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Webcam có thể nhận thấy hồng ngoại và nhận diện khuôn mặt với Windows Hello™ cung cấp biện pháp bảo vệ đáng tin cậy chống lại việc đăng nhập trái phép và các thông tin bảo mật.

Brio có khả năng giảm thiểu tiếng ồn tốt và có thể lựa chọn nhiều chế độ hiển thị khác nhau để tránh sự phiền nhiễu từ khung cảnh lộn xộn xung quanh.

Đầu truyền tín hiệu của Webcam Logitech Brio được kết nối bằng cổng USB Type-C để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

Trên đây là top 5 sản phẩm camera dạy học trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Song Phát nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học trực tuyến. Hi vọng quý khách hàng sẽ sở hữu một chiếc camera dạy học trực tuyến ưng ý nhất để việc học trực tuyến đạt hiệu quả cao.

Rate this post