Sangoma PBXact – Tổng đài IP chuyên nghiệp

Sangoma PBXact cho doanh nghiệp là một tổng đài IP đầy đủ các tính năng, được thiết kế nhằm nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp. Tích hợp đầy đủ tính năng giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành, quản lý.

Thương hiệu Sangoma

Sangoma Technologies là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp Truyền thông như một Dịch vụ (CaaS) dựa trên giá trị cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, nhà cung cấp dịch vụ và OEM.

Các dịch vụ của Sangoma bao gồm Hệ thống liên lạc hợp nhất dưới dạng dịch vụ (UCaaS) và Trung tâm cuộc gọi dưới dạng dịch vụ (CCaaS), cả tại cơ sở và đám mây, Nền tảng truyền thông dưới dạng dịch vụ (CPaaS), SIP Trunking dưới dạng dịch vụ (TaaS) và phần cứng điện thoại cũng có thể được triển khai như một dịch vụ.

Các sản phẩm và dịch vụ của Sangoma được sử dụng trong các ứng dụng PBX, IVR, contact center, mạng di động và truyền thông dữ liệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Sangoma là nhà phát triển và nhà tài trợ chính của dự án Asterisk, phần mềm liên lạc nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và dự án FreePBX, phần mềm tổng đài nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Các doanh nghiệp có thể đạt được mức độ cộng tác, năng suất và ROI nâng cao với Sangoma.

Sangoma PBXact – Tổng đài IP chuyên nghiệp

Sangoma PBXact - Tổng đài IP chuyên nghiệp

1. Tổng đài Sangoma PBXact 25

Tổng đài Sangoma PBXact cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. PBXact bao gồm các tính năng như lời chào IVR, Time Condition, Queues, ACD. Tổng đài PBXact 25 hỗ trợ lên đến 25 licenses và 15 cuộc gọi đồng thời.

2. Tổng đài Sangoma PBXact 40

Thiết bị tổng đài Sangoma PBXact là tổng đài IP cứng được phát triển bởi Sangoma với đầy đủ các tính năng của tổng đài VoIP. Tổng đài Sangoma PBXact cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. Tổng đài PBXact Sangoma hỗ trợ lên đến 40 licenses và 30 cuộc gọi đồng thời.

3. Tổng đài Sangoma PBXact 60

Tổng đài IP Sangoma PBXact có các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. PBXact bao gồm các tính năng như lời chào IVR, Time Condition, Queues, ACD. Tổng đài PBXact 60 hỗ trợ lên đến 60 licenses và 40 cuộc gọi đồng thời.

4. Tổng đài Sangoma PBXact 75

Tổng đài Sangoma PBXact thích hợp cho việc liên lạc từ xa, nhiều chi nhánh, máy nhánh từ Mobile. Tổng đài IP Sangoma PBXact cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. Tổng đài PBXact 75 hỗ trợ lên đến 75 licenses và 45 cuộc gọi đồng thời.

5. Tổng đài Sangoma PBXact 100

Tổng đài cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. PBXact bao gồm các tính năng như lời chào IVR, Time Condition, Queues, ACD. Tổng đài PBXact 100 hỗ trợ lên đến 100 licenses và 60 cuộc gọi đồng thời.

6. Tổng đài Sangoma PBXact 400

Thiết bị tổng đài Sangoma PBXact được phát triển bởi Sangoma với đầy đủ các tính năng của tổng đài VoIP. Tổng đài thích hợp cho việc liên lạc từ xa, nhiều chi nhánh, máy nhánh từ Mobile. Sangoma PBXact cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. Tổng đài PBXact Sangoma hỗ trợ lên đến 400 licenses và 150 cuộc gọi đồng thời.

7. Tổng đài Sangoma PBXact 1200

Tổng đài Sangoma PBXact 1200

Hỗ trợ lên đến 1200 tiện ích mở rộng được cấp phép và 350 cuộc gọi đồng thời. Lý tưởng cho việc triển khai trung tâm liên lạc hoặc văn phòng doanh nghiệp.

8. Tổng đài Sangoma PBXact 2001

Tổng đài Sangoma PBXact 2001

Hỗ trợ lên đến 2000 tiện ích mở rộng được cấp phép và 1500 cuộc gọi đồng thời. Lý tưởng cho việc triển khai trung tâm liên lạc lớn hoặc văn phòng doanh nghiệp.

Các tính năng của Sangoma PBXACT

1. Presence

Xem ai đang ở trong văn phòng, đang thực hiện cuộc gọi hoặc đang ở xa bàn làm việc của họ, sử dụng Softphone để bàn, ứng dụng khách di động hoặc điện thoại IP S-Series. Quy tắc cuộc gọi cập nhật tự động dựa trên sự hiện diện của nhân viên.

2. Trò chuyện và SMS

Cải thiện giao tiếp của nhân viên với trò chuyện tích hợp. Nhân viên có thể sử dụng tiện ích mở rộng của họ để gửi / nhận tin nhắn SMS (yêu cầu trung kế SIPStation hoặc SIPDepot SIP).

3. Phản hồi giọng nói tương tác (IVR)

IVR tích hợp rộng rãi cho phép bạn cung cấp thông tin cho người gọi, thu thập thông tin về nhu cầu của khách hàng và chuyển người gọi đến người hoặc bộ phận thích hợp. Các tùy chọn đa ngôn ngữ, tùy chỉnh Nhạc khi giữ cho các thông báo đặc biệt và Gọi lại làm cho IVR thậm chí còn tốt hơn.

4. Tích hợp SIP Trunking và Hỗ trợ Fax

Thiết lập dịch vụ fax đáng tin cậy SIPStation SIP Trunking và FaxStation từng đoạt giải thưởng trực tiếp từ bảng điều khiển quản trị PBXact, cung cấp VoIP phong phú.

5. Sự hợp tác

Cộng tác trong khoảng cách xa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tính năng gọi điện video, chia sẻ màn hình và trò chuyện nhóm được tích hợp trong softphone dành cho máy tính để bàn. Điện thoại di động mềm cho phép nhân viên luôn kết nối khi đang di chuyển.

6. Trung tâm liên hệ / Hàng đợi cuộc gọi

Cho dù bạn điều hành bàn trợ giúp nhỏ hay lớn, nhóm bán hàng hay trung tâm liên hệ PBXact đều cung cấp các tính năng xử lý cuộc gọi và dịch vụ khách hàng lớn để giúp bạn tăng doanh thu.

7. Tích hợp Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

PBXact cung cấp tích hợp gốc với Salesforce, Zendesk®, sugarCRM và Zoho, với khả năng tích hợp gần như bất kỳ CRM dựa trên trình duyệt nào khác. Tổ chức bán hàng và dịch vụ của bạn sẽ có thông tin khách hàng ngay trong tầm tay khi họ nhận được cuộc điện thoại.

8. Ghi âm và Giám sát

Tuyệt vời cho các cuộc gọi đào tạo và kiểm toán. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi, thì thầm, sà lan và ghi âm các cuộc gọi từ bảng điều khiển UCP Wallboard. Bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại S-Series của mình.

9. Hội nghị

Hội nghị được tích hợp sẵn cho phép tất cả nhân viên của bạn quản lý các phòng hội nghị của riêng họ theo yêu cầu, sử dụng bảng điều khiển UCP. Xem ai đang tham gia cuộc gọi hội nghị và ai đang phát biểu, với khả năng tắt tiếng hoặc loại bỏ người tham gia. Ngoài ra, dễ dàng mời khách hàng đến hội nghị bằng cách sử dụng mã số pin.

10. Phục hồi nâng cao

Dịch vụ bảo hành trong thời gian xảy ra lỗi nghiêm trọng trong đó liên lạc của bạn tự động bị lỗi hệ thống thứ cấp nếu hệ thống chính bị lỗi.

Rate this post