Top tai nghe họp trực tuyến Zoom dưới 2 triệu

Với việc nhiều công ty chuyển sang sử dụng các cuộc gọi hội nghị video Zoom để sử dụng hàng ngày, việc sử dụng tai nghe cho Zoom sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn nền xung quanh và mang lại trải nghiệm chất lượng cuộc gọi video tốt hơn nhiều. Loa ngoài và camera tích hợp với máy tính xách tay cung cấp chất lượng tốt hơn vì chúng chỉ đơn giản là được đưa vào thiết bị ngoại vi. Nâng cấp nguồn âm thanh và video của bạn sẽ nâng cao các cuộc gọi Zoom của bạn để cảm thấy như thể bạn đang đối mặt trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu tai nghe họp trực tuyến Zoom dưới 2 triệu chất lượng nhất trong tầm giá này nhé.

Top tai nghe họp trực tuyến Zoom dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay

Đây là 10 lựa chọn hàng đầu của tôi về tai nghe tốt nhất cho các cuộc họp Zoom và cuộc gọi hội nghị truyền hình mà bạn hiện có thể tìm thấy lựa chọn tốt nhất của mình với mức giá từ thấp đến cao.

1. Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono USB

Tai nghe có dây Jabra Biz 1100 Mono là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái. Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn. Miếng đệm tai dẫn nhiệt ra khỏi tai để đảm bảo tất cả các cuộc gọi rõ ràng giữ tai mát mẻ, được xây dựng cho tất cả các tiện nghi trong ngày. Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và nhận được thông suốt như pha lê. Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng. Tích hợp PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại cho tai của người dùng và bảo vệ thính giác.

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Mono hướng tới những người dùng văn phòng, các tổng đài viên, các bạn học trực tuyến. Có nhu cầu sử dụng tai nghe trong thời gian dài, chính vì vậy một thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng được hãng đặt lên hàng đầu.

Top tai nghe họp trực tuyến Zoom dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay

Jabra Biz 1100 được thiết kế 1 tai nghe, toàn bộ tai sẽ có lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền chắc về mặt cơ học. Nhờ lớp vỏ nhựa, nên Jabra Biz1100 có được trong lượng nhẹ, giúp đeo trong thời gian dài sẽ không gây ra hiện tượng mỏi.

Để đảm bảo tốt nhất cho khả năng đàm thoại, Jabra Biz1100 được trang bị phần mic khá dài, có thể gập lên xuống rất dễ dàng. Hơn nữa, mircro có khả năng loại bỏ tiếng ồn.

2. Tai nghe Yealink UH34 Mono

Với khả năng đầy đủ, UH34 chỉ nặng 82,5g cho Mono, nhẹ hơn 10% -30% so với các tai nghe khác trong cùng phạm vi. Thiết kế cực kỳ nhẹ giúp bạn đeo thoải mái cả ngày mà không bị áp lực.

Tai nghe Yealink UH34 Mono

Trang bị đệm tai bằng da mềm mại giúp bạn luôn tận hưởng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Sử dụng kết nối USB plug-and-play giúp kết nối với PC dễ dàng và nhanh chóng. Tai nghe kết hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu, rõ ràng đến từng chi tiết.

Trang bị bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến và đèn báo LED, giúp quản lý cuộc gọi dễ dàng. Với bộ điều khiển trực quan của Yealink, bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng. Thực hiện điều khiển âm lượng và tắt tiếng đường dây trực tiếp từ thiết bị điều khiển.

Loa có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao và thiết kế khoang độc lập. Tai nghe trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn thụ động, tạo ra cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng, chất lượng.

3. Tai nghe USB Yealink UH33

Yealink UH33 là một tai nghe chuyên nghiệp với kiểu dáng quá đầu giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào cuộc gọi hơn, đây là dòng sản phẩm được Yealink đánh giá cao về độ bền, âm thanh tốt. Kết hợp với công nghệ âm thanh băng rộng và giọng nói HD. Tai nghe USB Yealink UH33 mang đến những cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn, cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

 • Kết nối USB và 3,5mm với máy tính xách tay và thiết bị thông minh
 • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
 • Hiệu suất loa HD / Loa băng rộng và khử tiếng ồn
 • Cánh tay có thể uốn cong 330 °
 • Quản lý cuộc gọi đơn giản thông qua bộ điều khiển
 • Đèn báo và đèn cảnh báo tích hợp LED
 • Micro khử tiếng ồn
 • Băng thông micro rộng, hiệu suất loa HD
 • Đệm tai da mềm mại
 • Cánh tay có thể uốn cong 330 ° để điều chỉnh dễ dàng mà không bị gãy
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows®, Apple Mac OS

4. Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual

Tai nghe UH34 Lite Dual Teams mang kiểu dáng hiện đại, tối ưu âm thanh cho cảm giác thoải mái khi đeo cả ngày. Do đó sản phẩm này phù hợp với những nhân viên phải đeo tai nghe liên lục để làm việc. Được sự chứng nhận bởi Microsoft Teams

 • Siêu nhẹ, thoải mái sử dụng cả ngày: UH34 Lite Dual được thiết kế với đệm tai mềm và vật liệu siêu nhẹ, đệm 2 bên tai
 • Trải nghiệm âm thanh vô song: Với mục đích thiết kế cho việc thực hiện các cuộc gọi đường dài và nghe nhạc nên trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên mức ồn cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn.
 • Kết nối Plug-and-Play linh hoạt: giúp kết nối với PC dễ dàng. Kết hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink
 • Bộ điều khiển trực quan: Bộ điều khiển cầm tay có chỉ báo đèn LED giúp truy cập dễ dàng hơn vào các khả năng điều khiển cuộc gọi chính như trả lời/ kết thúc cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và tắt/ bật tiếng.
 • UH34 Lite đệm tai bằng bọt

5. Tai nghe Sennheiser SC 30 USB CTRL

Tai nghe sennheiser SC 30 USB ML là một tai nghe chất lượng. Kết nối nhanh với các softphone/máy tính. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

Với miếng đệm tai lớn, thoải mái và kết cấu chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên về cảm giác của tai nghe. Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và độ bền cho văn phòng chuyên nghiệp.

 • Công nghệ ActiveGard® bảo vệ chống lại sốc âm thanh 
 • Micro khử tiếng ồn lọc ra tiếng ồn xung quanh để có độ rõ giọng nói tối ưu
 • Tai nghe siêu nhẹ với miếng đệm tai lớn giúp tăng sự thoải mái
 • Tích hợp bộ điều khiển cuộc gọi trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng, gọi lại và từ chối cuộc gọi đến
 • Được chứng nhận cho Skype for Business (SC 30 USB ML)
 • Miro linh hoạt, dễ dàng xoay

6. Tai nghe Yealink UH34 Dual

Tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc tai nghe chuyên nghiệp nhưng Yealink UH34 Dual chỉ nặng 118g. Nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các tai nghe khác trong cùng loại. Thiết kế cực kỳ nhẹ giúp bạn đeo thoải mái cả ngày mà không cảm thấy có sự bất tiện nào.

Trang bị đệm tai bằng da mềm mại giúp bạn luôn tận hưởng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Sử dụng kết nối USB plug-and-play giúp kết nối với PC dễ dàng và nhanh chóng. Tai nghe kết hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu, rõ ràng đến từng chi tiết.

Trang bị bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến và đèn báo LED, giúp quản lý cuộc gọi dễ dàng. Với bộ điều khiển trực quan của Yealink, bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng. Thực hiện điều khiển âm lượng và tắt tiếng đường dây trực tiếp từ thiết bị điều khiển.

7. Tai nghe USB Yealink UH36 Mono

Tai nghe USB Yealink UH36 Mono là tai nghe có dây USB. Được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia Truyền thông hợp nhất. Văn phòng và tổng đài, có âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi đeo, tích hợp đã được chứng minh của nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink IP. Đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời.

Được thiết kế cho Truyền thông hợp nhất. UH36 đi kèm với các tùy chọn kết nối giắc cắm USB và 3,5mm. Miễn phí cắm vào nhiều thiết bị khác nhau: điện thoại IP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Kết hợp hoàn hảo cho Yealink IP Phone. Cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh được tối ưu hóa và các chức năng nâng cao hơn. Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Phần mềm. Kết nối USB Yealink, Nền tảng quản lý thiết bị / Dịch vụ đám mây của Yealink, dễ quản lý thiết bị.

Mic của Tai nghe USB Yealink UH36 Mono được trang bị công nghệ khử được tạp âm, cho phép bạn có thể gọi điện trong môi trường có tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là trong các bộ phận telesale của nhiều công ty, sẽ có rất nhiều người và đều thực hiện công việc tư vấn, thì công nghệ khử tiếng ồn của yealink sẽ giúp cho khách hàng có thể nghe được những điều bạn nói một cách tốt nhất mà không gây cảm giác chói tai.

8. Tai nghe Sennheiser SC 60 USB CTRL

SC 60 USB CTRL tương thích với tất cả các nhà cung cấp truyền thông hợp nhất trên toàn cầu, thông qua bộ phận điều khiển cuộc gọi và đầu nối USB được tích hợp trên cùng 1 sản phẩm.

Công nghệ lọc nhiễu trải nghiệm âm thanh trung thực.

Microphone khử tạp âm, khả năng khử âm thanh nhiễu trong môi trường xung quanh giúp tai nghe truyền tải được dọng nói hoàn toàn trong suốt.

Kiểu dáng tai nghe hai tai giúp tái hiện âm thanh nổi HD ngay cả trong môi trường ồn ào.

Thiết kế chuyên biệt cho thị trường truyền thông hợp nhất nhờ vào công nghệ lọc nhiễu Sennheiser HD (voice clarity). Khả năng xử lý linh hoạt tối đa hóa góp phần tạo ra những khác biệt trong công việc.

 • Loại kết nối: Có dây (USB)
 • Micro khử tiếng ồn: có
 • Kiểu đeo tai nghe: Headband, choàng qua đầu
 • Mic Boom: Cánh tay uốn cong
 • Tần số
  • Microphone: 150 Hz – 6.800 Hz
  • Headphones: 60 Hz – 16 kHz
 • Microphone: Loại bỏ âm thanh nhiễu
 • Tắt tiếng: Với phím tắt tiếng
 • Kiểm soát âm lượng: Điều khiển âm lượng nội tuyến
 • Tương thích: Tương thích với MAC, điện thoại thông minh
 • Khả năng tương thích PC / Softphone

9. Tai nghe Jabra Biz 1500 Mono USB

Với thiết kế tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn tai nghe Jabra Biz 1500 Mono USB cho người dùng trải nghiệm chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

– Dòng tai nghe Jabra Biz 1500 hỗ trợ âm thanh tương đối tốt HD và đáp ứng tần số Wideband, lọc ồn

– Mic của tai nghe có thể xoay 270 độ và dễ dàng điều chỉnh

– Tai nghe Jabra Biz 1500 được kết nối với bộ điều khiển hỗ trợ nhiều tính năng như điều chỉnh âm lượng tăng lên hoặc giảm xuồng, tắt tiếng.

Tai nghe Jabra Biz 1500 Mono USB là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái.

– Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn.

– Miếng đệm tai dẫn nhiệt ra khỏi tai để đảm bảo tất cả các cuộc gọi rõ ràng.

– Dòng tai nghe này tương đối bền.

– Thoải mái đeo trong nhiều giờ.

10. Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo USB

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD là một tai nghe cho phép ngắt kết nối nhanh. Với công nghệ Peakstop cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàng, rõ ràng.

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo USB

PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi họ thậm chí đến tai của bạn. Điều này khiến cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.

Micro loại bỏ tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và rất lý tưởng trong môi trường làm việc cởi mở đông đúc và ồn ào. Quản lý cuộc gọi đơn giản. Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn.

Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng.

Địa chỉ mua tai nghe họp trực tuyến Zoom

sieuthivoip.com là nhà cung cấp tai nghe họp trực tuyến Zoom chính hãng, uy tín trên thị trường. Giá thành đảm bảo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Hơn nữa, bạn chỉ cần gọi đến 0989 342 924 – Mr. Cẩn sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)